Giới mộ điệu mong chờ show diễn Resort 2022 của nhà thiết kế Lê Thanh Hòa

Ngày đăng: 19/01/22

Sắp đến, NTK Lê Thanh Hòa sẽ ra mắt bộ sưu tập Resort 2022 bằng một show diễn hoành tráng, thỏa lòng mong chờ của giới mộ điệu.

“Nhà thiết kế của các hoa hậu” – Lê Thanh Hòa đang khởi động năm 2022 bằng kế hoạch thực hiện show diễn giới thiệu bộ sưu tập Resort. Nhà thiết kế tiết lộ, cảm hứng sáng tạo lần này hoàn toàn khác những bộ sưu tập trước đây của anh. Thay vì vẻ đẹp mềm mại của hoa cỏ mùa xuân hay thơ mộng của bờ biển Địa Trung Hải, anh hướng đến hoang mạc, một hình ảnh có phần khắc nghiệt hơn. Lê Thanh Hòa chia sẻ: “Khi nghĩ đến hoang mạc, chúng ta sẽ liên tưởng đến gió và nắng gay gắt, tưởng chừng có thể thổi bay hết thảy sự sống. Nhưng cũng chính tại nơi đó, vẫn có những loài hoa sống sót và nở rộ, biểu trưng cho sức sống tiềm tàng. Vẻ đẹp đầy thách thức của đóa hoa nở trên đất cát khô cằn đã tạo cho tôi những xúc cảm mạnh mẽ”. 

Sự sống khởi nguồn từ hư không, “Life begin from nothing’ là thông điệp anh muốn truyền tải thông qua hình ảnh những bông hoa rực rỡ vẫn mạnh mẽ vươn mình tỏa sắc giữa sa mạc khô cằn. Những thiết kế lần này mang tinh thần lạc quan, đề cao niềm tin về một tương lai tươi sáng, khi mỗi cá thể đều mang trong mình khát vọng mãnh liệt để vươn lên trước nghịch cảnh, khó khăn. Bộ sưu tập cũng khắc họa hình ảnh người phụ nữ độc lập, không ngại đối mặt với thử thách, khó khăn, nhưng vẫn tràn đầy nữ tính và sự quyến rũ, hệt như những đóa hoa kiên cường mọc ra từ xương rồng.

Hoang mạc từ lâu đã là nguồn cảm hứng dạt dào của giới nghệ thuật, của các nhà làm phim, trong đó có cái chết hoặc sự khởi nguồn của cuộc sống mới. Hình ảnh khoảng không gian hoang vu vô tận còn gợi nhớ về những chuyến viễn du, khám phá nhiều điều bí ẩn. Câu chuyện về hành trình rong ruổi trên vùng đất lạ, với sắc hoa xương rồng rực rỡ của Lê Thanh Hòa và những nàng thơ của anh hứa hẹn sẽ là một cơn gió mát thổi bùng mùa Resort 2021.

Show diễn lần này tiếp tục là cú bắt tay của NTK Lê Thanh Hoà với đạo diễn Hoàng Nhật Nam – người từng góp phần tạo nên thành công của show “Lam Vũ” năm 2016 và “One Day” 2019 cho Lê Thanh Hòa. Đạo diễn Hoàng Nhật Nam chia sẻ: “Tôi muốn đem thời trang đến những không gian mới mẻ, có sự giao hòa với thiên nhiên, để người xem có thể cảm nhận trọn vẹn tinh thần, tính thẩm mỹ của bộ sưu tập”. 

Show Lê Thanh Hòa Resort 2022 được dự kiến tổ chức vào ngày 08/04 tại TP HCM, dự kiến đón gần 400 khách mời. 


Thực hiện: Mỹ Đỗ

 

Please follow and like us:

Bình luận