Rick Owens Spring 2022 Menswear: Cái nhìn khác về chủ nghĩa khoái lạc

Ngày đăng: 27/06/21

Rick Owens mang đến một cách nhìn khác về thế giới hiện tại thông qua bộ sưu tập Xuân 2022 với những bộ trang phục thoải mái, áo ren rách hay những chiếc áo khoác độn cầu vai với hai gam màu chủ đạo là đen và trắng ngà. 

“Bộ sưu tập này nói về chủ nghĩa khoái lạc vì tất nhiên, tôi muốn dành tất cả cơ hội mình có để cống hiến cho trường phái này. Và thế hệ này theo tôi nghĩ vẫn nên có điều đó. Nhưng lần này, tôi muốn truyền đạt lại những ý niệm về chủ nghĩa khoái lạc một cách mềm mỏng hơn, nhẹ nhàng hơn. Như việc tôi muốn mọi người có trách nhiệm với bản thân hơn, không để mọi thứ thả trôi và suy nghĩ về trách nhiệm trong cuộc sống của họ. Chúng ta có thể theo chủ nghĩa khoái lạc và những ham mê nào đó, nhưng chúng ta hãy cố gắng giữ cho nó nhẹ nhàng và vừa phải”, nhà thiết kế người Mỹ cho biết. 

Show diễn của Rick Owens nhẹ nhàng hơn những gì người hâm mộ của thương hiệu đã quen thuộc, tuy nhiên bộ sưu tập mang đến một cái nhìn mới mẻ về cách nhà thiết kế sáng tạo và hình dung về tương lai.

Thực hiện: S-R

Please follow and like us:

Bình luận