Shiseido ra mắt dòng sản phẩm chăm sóc da nam Sidekick cho thị trường Châu Á

Ngày đăng: 15/06/22

Khi nam giới ngày càng trau chuốt hơn cho vẻ ngoài của mình, các thương hiệu cũng không thua kém trong việc ra mắt các sản phẩm mới. Vừa qua, Tập đoàn mỹ phẩm Nhật Bản Shiseido đã ra mắt thương hiệu mới chuyên về chăm sóc da dành cho nam giới mang tên Sidekick. 

Dòng sản phẩm này chủ yếu nhắm đến đối tượng Gen Z. Sidekick kết hợp các thành phần tự nhiên và nghiên cứu mỹ phẩm tiên tiến để giải quyết các vấn đề như da khô hoặc da dầu, đồng thời cũng giúp tăng cường chức năng bảo vệ độ ẩm của da. Dòng bao gồm sữa rửa mặt, kem dưỡng da, kem dưỡng ẩm và mặt nạ vải.

Sidekick đã được giới thiệu tại Tokyo vào đầu tháng 6 tại Beauty Square, một cửa hàng trưng bày các thương hiệu thuộc Shiseido và sẽ ra mắt trực tuyến vào tháng 7 tại Trung Quốc, một thị trường mà mỹ phẩm dành cho nam giới đang bùng nổ. 

Shiseido cho biết: “Chúng tôi đã đặt chăm sóc da vào trọng tâm trong chiến lược của mình và chúng tôi đang mở rộng danh mục các thương hiệu và sản phẩm để trở thành công ty dẫn đầu toàn cầu của phân khúc này vào năm 2030”.

Vào năm 2021, Shiseido đã bán mảng kinh doanh chăm sóc cá nhân và chăm sóc sắc đẹp cho quỹ đầu tư CVC, trong khi Shiseido Americas, công ty con của tập đoàn tại Hoa Kỳ, nhượng lại các thương hiệu trang điểm Buxom, BareMinerals và Laura Mercier. Để củng cố dòng sản phẩm chăm sóc da của mình, tập đoàn đã ra mắt thương hiệu chăm sóc da Ulé tại Pháp vào tháng 4. Ulé là dòng sản phẩm chăm sóc da tự nhiên dành cho thị trường Châu Âu.

Thực hiện: K. 

Please follow and like us:

Bình luận