Son Ye-jin: Đại sứ thương hiệu mới của Valentino DiVa

Ngày đăng: 30/03/21

Nữ diễn viên với nét đẹp mặn mà cùng lối diễn xuất đa dạng không chỉ chinh phục khán giả của bộ môn nghệ thuật thứ 7, cô còn chinh phục nhãn hàng thời trang cao cấp Valentino. Mới đây, nhà mốt của Ý vừa công bố Son Ye-jin là gương mặt đại diện cho chiến dịch quảng mới của Valentino. 

Son Ye-jin, nữ diễn viên điện ảnh nổi tiếng của Hàn Quốc, được khán giả biết đến qua các bộ phim điện ảnh và truyền hình lãng mạn như The Classic (2003), Summer Scent (2003), A Moment to Remember (2004) và April Snow (2005). Cô được giới chuyên môn đánh giá về kỹ năng diễn xuất nhờ lối diễn xuất đa dạng trong nhiều thể loại khác nhau, đặc biệt là Alone in Love (2006), My Wife Got Married (2008), The Pirates (2014), The Truth Beneath và The Last Princess (2016). Đặc biệt là bộ phim Crash Landing on You (Tên tiếng Việt: Hạ cánh nơi anh) đã để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng khán giả. 

“Valentino DiVas có sự góp mặt của Son Ye Jin. Cô được coi là biểu tượng của sự mạnh mẽ và tư duy tự do. Nữ diễn viên kiêm nàng thơ của nhà mốt đã trở thành Valentino DiVa mới nhất”, thương hiệu Italy cao cấp tuyên bố trên Instagram. 

Trong chiến dịch của Valentino mà Son Ye-jin tham gia, còn có sự góp mặt của người mẫu Nhật Bản Mitsuki Kimura (được biết đến rộng rãi với biệt danh Kōki) và nữ diễn viên Trung Quốc Quan Hiểu Đồng. 

DiVas là chữ viết tắt của cụm từ “DIfferent VAlues” – dự án tôn vinh tính cá nhân, sự khác biệt, mạo hiểm và mạnh mẽ của mỗi phụ nữ. Hai ngôi sao đầu tiên gia nhập cộng đồng này là ca sĩ Lady Gaga và diễn viên Spider-Man: Far From Home Zendaya.

Đối với một thị trường tiêu thụ hàng hóa xa xỉ đầy tiềm năng như châu Á, việc lựa chọn các gương mặt đại diện là người bản địa là một chiến lược khôn ngoan nhằm thu hút người tiêu dùng bản xứ. Trong vài năm trở lại đây, nhu cầu về thời trang cao cấp phát triển mạnh ở châu Á, nổi bật là thị trường Trung Quốc, Nhật Bản và Hàn Quốc. 

Thực hiện: K. 

Please follow and like us: