[SR Fashion Awards 2020] Đề cử sáng kiến khởi nghiệp thời trang của năm

Ngày đăng: 25/11/20

Thuộc dự án Local Pride – Giá Trị Việt, SR FASHION AWARD 2020 là giải thưởng được ra mắt bởi Style-Republik.com, trang tin điện tử uy tín về thời trang, sáng tạo và kinh doanh với mục đích tạo ra một sân chơi thời trang chuyên nghiệp, nơi tôn vinh những cái tên nổi bật trong thị trường thời trang, ghi nhận cống hiến của những thương hiệu và cá nhân như là một sự cổ vũ động viên để cùng nhìn lại và tự hào về những thành tựu của năm trước, hướng đến sự tiến bộ vượt bậc vào năm sau, cùng nhau chung tay xây dựng một thị trường thời trang Việt Nam phát triển chuyên nghiệp và quy mô hơn nữa trong tương lai.

Style-Republik trân trọng công bố danh sách đề cử hạng mục sáng kiến khởi nghiệp xuất sắc của năm:

Drobebox

Drobebox là giải pháp mới cho thời trang từ một công ty công nghệ, tập trung vào sử dụng và trải nghiệm thay vì sở hữu, có mặt ở TP. Hồ Chí Minh. Khách hàng có thể tự do trải nghiệm và sử dụng sản phẩm. Drobebox hoàn toàn không có bất kỳ giới hạn nào về thời gian sử dụng sản phẩm hoàn toàn khác với các dịch vụ “cho thuê” truyền thống. Khách hàng chỉ cần trả một khoảng phí hằng tháng và có thể sử dụng bất kỳ trang phục gì có trong tủ đồ của Drobebox.

Coolmate

Được hình thành trong thời đại 4.0, Coolmate áp dụng sức mạnh của công nghệ vào thời trang để đưa ra giải pháp mua sắm đồ cơ bản cho nam giới với mô hình tiện lợi hơn, tiết kiệm hơn – khách hàng có thể mua cả tủ đồ đảm bảo chất lượng, giá tốt, giao hàng nhanh chóng, và dịch vụ chăm sóc vượt trội. Sứ mệnh của Coolmate là giúp nam giới mua sắm dễ dàng hơn bởi thương hiệu tin rằng các đấng mày râu xứng đáng có được điều đó. Bằng chính những trải nghiệm lâu dài và nghiên cứu tâm huyết, thương hiệu tin rằng bằng cách đưa đến sự đơn giản, tiện lợi và giá cả hợp lý sẽ là con đường giúp Coolmate thực hiện sứ mệnh của mình.

Coco Dressing Room

Coco Dressing Room ra đời với mục đích giúp cho việc mua và bán các mặt hàng thời trang qua sử dụng dễ dàng hơn đối với mọi người. Thương hiệu cho rằng có rất nhiều món đồ không sử dụng nhưng vẫn còn mới đang nằm im không tạo ra giá trị, chiếm diện tích không gian và cả tâm trí phụ nữ ở Việt Nam. Đây là một kênh giúp xử lý và buôn bán những món đồ đó thật dễ dàng. Bên cạnh đó, việc luân chuyển những món đồ đang có sẵn trong nước mình sẽ góp phần nhiều hơn cho chính sự bền vững ở địa phương và cộng đồng mình đang sống.

RE.LOVED

RE.LOVED là một ứng dụng trao đổi sản phẩm thời trang cao cấp đã qua sử dụng. Mỗi sản phẩm đều trải qua quá trình đánh giá xác thực và kiểm soát chất lượng rộng rãi để chứng nhận rằng mọi món đồ đều là hàng chính hãng và nguyên bản. Tất cả các giao dịch được thực hiện thông qua ứng dụng được đảm bảo an toàn. Người dùng có thể yên tâm khi biết rằng họ sẽ nhận được hàng và tiền của mình một cách minh bạch.

Printub

Printub là một nền tảng cho phép bất kỳ ai tùy chỉnh thiết kế trực tuyến hoặc tải hình thiết kế từ máy tính lên. Sau đó họ hoặc người dùng khác có thể bán sản phẩm tùy chỉnh đó để thu về lợi nhuận mà không có bất kỳ chi phí nào trả trước.

Bạn có bầu chọn cho sáng kiến khởi nghiệp thời trang mà mình yêu thích nhất trong khuôn khổ SR Fashion Awards 2020 tại đây.

SR FASHION AWARDS – Giải thưởng tôn vinh giá trị Việt rất hân hạnh được đồng hành cùng Centara Mirage Beach Resort Mui Ne, Faslink, Pernod Ricard Vietnam, An Miên Cafe, Viral Town và Nhà Có Hoa trong sự kiện lần này.

Thực hiện: S-R

Please follow and like us: