[SR Fashion Awards 2020] Đề cử thương hiệu thời trang nữ của năm

Ngày đăng: 24/11/20

Thuộc dự án Local Pride – Giá Trị Việt, SR FASHION AWARD 2020 là giải thưởng được ra mắt bởi Style-Republik.com, trang tin điện tử uy tín về thời trang, sáng tạo và kinh doanh với mục đích tạo ra một sân chơi thời trang chuyên nghiệp, nơi tôn vinh những cái tên nổi bật trong thị trường thời trang, ghi nhận cống hiến của những thương hiệu và cá nhân như là một sự cổ vũ động viên để cùng nhìn lại và tự hào về những thành tựu của năm trước, hướng đến sự tiến bộ vượt bậc vào năm sau, cùng nhau chung tay xây dựng một thị trường thời trang Việt Nam phát triển chuyên nghiệp và quy mô hơn nữa trong tương lai.

Style-Republik trân trọng công bố danh sách đề cử hạng mục thương hiệu thời trang nữ xuất sắc của năm:

Accent Concept

Accent concept là một trong những thương hiệu dành cho các cô gái ưa thích sự phá cách, mạnh mẽ. Nhờ những thiết kế mang phom dáng và màu sắc bắt mắt, thương hiệu ngày càng được nhiều người biết đến.

Cocosin

COCOSIN là thương hiệu thời trang Việt Nam có trụ sở tại Hồ Chí Minh từ năm 2012. Thương hiệu mang đến những bộ quần áo đầy thời trang dành cho phụ nữ với giá cả phải chăng và truyền cảm hứng về hình ảnh một người phụ nữ hiện đại, tự tin, can đảm, táo bạo và sành điệu.

Wephobia

WEPHOBIA là thương hiệu thời trang được thành lập bởi Ma Nguyen và Daisy Nguyenbao. Sau khi tốt nghiệp Học viện Thời trang London, hai nhà thiết kế đã tham gia nhiều hoạt động trong lĩnh vực thời trang và quyết định cùng thành lập thương hiệu mang đậm tinh thần tối giản và hiện đại.

Decos

DECOS là thương hiệu thời trang thiết kế có trụ sở tại Sài Gòn. DECOS ra đời vào năm 2018 với mong muốn tạo ra những sản phẩm chất lượng cao có khả năng mang đến cho các tín đồ thời trang một diện mạo mới đúng với tinh thần Delicate Choises Of Shopaholic.

AEIE

AEIE sở hữu một phong cách thiết kế rất riêng và thú vị. Dù là một thương hiệu mới, AEIE đã tạo nên hình ảnh một cô gái cá tính và không ngại thử nghiệm đúng theo tinh thần Arrogantly Elegant & Iconic in Exotic way.

Nosbyn Studio

Nosbyn Studio là một thương hiệu mang tầm nhìn đương đại với những trang phục hiện đại cho tất cả phụ nữ, được thành lập vào năm 2019.

Subtle Studios

Hãng thời trang đương đại có trụ sở tại Hà Nội, Việt Nam. Sản phẩm của Subtle Studios là sự kết hợp của những chất liệu cao cấp và sự sáng tạo, khéo léo của nghệ nhân thủ công.

L’espoir

L’espoir chính thức được ra mắt vào tháng 8 năm 2018. Tên thương hiệu có nghĩa là hy vọng, niềm hy vọng từ các nghệ nhân hướng tới xây dựng hình ảnh một cô gái thanh lịch và hiện đại.

TheBlueTshirt

TheBlueTshirt là một trong những thương hiệu quen thuộc nhất của các cô gái thành thị yêu thích phong cách thương ngày. Hiện đại – thân thiện – tính ứng dụng cao là những điều gắn liền với TheBlueTshirt.

Lane JT

LANE JT là một thương hiệu thời trang nổi bật với phong cách thanh lịch, nữ tính. Nhắc đến LANE JT là nhắc đến những chiếc váy tinh tế, quyến rũ hay những chiếc blazer không kém phần mạnh mẽ, sang trọng.

Bạn có thể bầu chọn cho thương hiệu phụ kiện mà mình yêu thích trong khuôn khổ chương trình SR Fashion Awards 2020 tại đây.

SR FASHION AWARDS – Giải thưởng tôn vinh giá trị Việt rất hân hạnh được đồng hành cùng Centara Mirage Beach Resort Mui Ne, Faslink, Pernod Ricard Vietnam, An Miên Cafe, Viral Town và Nhà Có Hoa trong sự kiện lần này.

Thực hiện: S-R

Please follow and like us: