SR Fashion Awards 2021: Giải thưởng tôn vinh giá trị thời trang và làm đẹp Việt trở lại!

Ngày đăng: 21/09/21

SR Fashion Awards 2021 – Giải thưởng tôn vinh giá trị Việt sẽ chính thức tái khởi động vào cuối năm nay. Cùng nhìn lại những khoảnh khắc và con số ấn tượng của mùa đầu tiên và đón chờ mùa mới trở lại với chủ đề thú vị!

SR Fashion Awards là giải thưởng tôn vinh thời trang Việt Nam trong khuôn khổ Local Pride – Giá Trị Việt, lần đầu tiên chính thức được ra mắt bởi trang tin điện tử uy tín về thời trang, sáng tạo và kinh doanh Style-Republik. SR Fashion Awards là một giải thưởng thường niên được ra đời nhằm vinh danh những cá nhân cùng những thương hiệu thời trang nội địa có những nỗ lực đóng góp và thành tựu nổi bật trong ngành công nghiệp thời trang & làm đẹp ở Việt Nam.

SR Fashion Awards 2020: Những khoảnh khắc và con số ấn tượng

Năm 2020, SR Fashion Awards mùa đầu tiên đã khép lại thành công tốt đẹp với những chiến thắng đầy thuyết phục, những người thắng giải xứng đáng nhất trong đêm vinh danh Giá trị thời trang Việt là minh chứng của sự phát triển đáng công nhận của ngành thời trang và làm đẹp ở Việt Nam.

Sau 2 tháng khởi động ứng cử, đề cử và bình chọn, Style-Republik đã nhận được hơn 600,000 lượt bình chọn từ cộng đồng yêu thời trang Việt, cùng với sự đánh giá của ban cố vấn gồm 14 chuyên gia là những tên tuổi nổi bật trong giới thời trang Việt, đại diện của những đơn vị báo chí thời trang uy tín ở Việt Nam.

Hơn 350 khách mời là đại diện, chủ sở hữu của các thương hiệu, các cá nhân, nhân vật cùng các đơn vị báo chí uy tín đang làm việc trong lĩnh vực thời trang tại Việt Nam đã cùng quy tụ tại sự kiện SR Fashion Awards để cùng vinh danh những cái tên xứng đáng và cùng hòa mình vào không khí của thời trang và nghệ thuật.

Góp mặt vào sự kiện còn có sự xuất hiện của nữ ca sĩ Bích Ngọc với màn trình diễn giọng hát tuyệt vời. Điểm nhấn bất ngờ chính là màn biểu diễn thời trang ấn tượng đến từ sự kết hợp đặc biệt của Style-Republik và nhà thiết kế Võ Công Khanh, người đã đạt được rất nhiều giải thưởng về thời trang trong và ngoài nước, tham gia nhiều tuần lễ thời trang lớn nhỏ trong nước và được nhiều người nổi tiếng ưu ái lựa chọn các thiết kế để diện. 

Bên cạnh cúp lưu niệm mang ý nghĩa ghi nhận sự cống hiến và đóng góp của các cá nhân, thương hiệu cho ngành thời trang Việt, giải thưởng SR Fashion Awards 2020 còn có những phần quà đặc biệt dành tặng cho các cá nhân, thương hiệu xuất sắc và nổi bật nhất với tổng giá trị giải thưởng lên đến 500 triệu đồng.

Đồng hành cùng SR Fashion Awards 2020 là các nhà tài trợ Centara Mirage Beach Resort Mui Ne, Faslink, Pernod Ricard Vietnam, An Miên Cafe, Viral Town và Nhà Có Hoa.

Một năm 2021 đầy sóng gió đối với thời trang Việt

Tưởng chừng những biến động của năm 2020 sẽ kết thúc, năm 2021 tiếp tục đầy khó khăn khiến các thương hiệu Việt vô cùng lao đao. Là những người làm truyền thông, chúng tôi chứng kiến vô số sự từ bỏ của các thương hiệu và người làm thời trang. Nhiều thương hiệu đóng cửa, nhân sự bị cắt giảm, sự kiện bị hủy bỏ, vô số cá nhân rơi vào cảnh thất nghiệp. Thế nhưng, cũng trong thời gian này, chúng tôi cũng cảm nhận sâu sắc sức sống mãnh liệt của thời trang Việt. Với tinh thần sắt đá và niềm tin vững chắc về một ngày trở lại rực rỡ, các thương hiệu và cá nhân làm việc trong lĩnh vực thời trang và làm đẹp đã lựa chọn tiếp tục cố gắng, âm thầm cống hiến để tạo ra các giá trị mới, không chỉ riêng trong lĩnh vực của mình mà còn cho cộng đồng. 

Minh chứng là suốt một năm qua, thời trang Việt Nam vẫn chứng kiến sự ra đời của nhiều sản phẩm độc đáo đến từ các tên tuổi lâu năm trong nghề, sự phát triển mạnh mẽ của nhiều thương hiệu non trẻ với tư duy thiết kế khác biệt cũng như những ý tưởng, phát kiến và hoạt động thiện nguyện có đóng góp to lớn cho thời trang và cộng đồng.

Tất cả những điều đó chính là động lực để chúng tôi, chuyên trang điện tử Style-Republik, quyết định tái khởi động SR Fashion Awards 2021 không chỉ để vinh danh các thương hiệu và cá nhân đã có đóng góp tích cực vào nền thời trang Việt trong năm khó khăn vừa qua mà còn để khẳng định sức mạnh bền bỉ cũng như hy vọng và tin tưởng vào sự hồi sinh của thời trang Việt trong thời gian đến. 

Thời trang Việt sẽ hồi sinh và chúng tôi mong tất cả chúng ta – những người yêu và không ngừng cống hiến cho thời trang – hãy vững tin vào điều đó.

SR Fashion Awards 2021: Thời trang Việt hồi sinh

Style-Republik sẽ chính thức công bố chủ đề của SR Fashion Awards 2021 trong một thời gian ngắn cũng như khởi động vòng đề cử và ứng cử cho các ứng viên sáng giá cho giải thưởng năm nay. Nếu bạn là người yêu thời trang, làm việc trong lĩnh vực thời trang hoặc sở hữu một thương hiệu thời trang, hãy theo dõi Style-Republik để được cập nhật những tin tức mới nhất về cách thức tham gia giải thưởng năm nay. 

SR Fashion Awards hứa hẹn là sân chơi thời trang chuyên nghiệp, nơi sẽ tôn vinh những cái tên nổi bật trong thị trường thời trang, ghi nhận cống hiến của những thương hiệu và cá nhân như là một sự cổ vũ động viên để cùng nhìn lại và tự hào về những thành tựu của năm trước, hướng đến sự tiến bộ vượt bậc vào năm sau, cùng nhau chung tay xây dựng một thị trường thời trang Việt Nam phát triển chuyên nghiệp và quy mô hơn nữa trong tương lai với những thành tựu đáng tự hào.

Chúng tôi tin rằng SR Fashion Awards sẽ là một phần thưởng xứng đáng đánh dấu một bước ngoặt trong sự nghiệp của các cá nhân và thương hiệu và là động lực để các thế hệ non trẻ tiếp theo tiếp tục trau dồi và cống hiến cho sự phát triển chung của thời trang nước nhà!


Thực hiện: Mỹ Đỗ

 

Please follow and like us:

Bình luận