[SR Fashion Awards 2022] Công Bố Đề Cử Thương Hiệu Giày

Ngày đăng: 26/12/22

SR Fashion Awards là giải thưởng thường niên được ra đời nhằm vinh danh những cá nhân cùng những thương hiệu thời trang nội địa đã có những nỗ lực đóng góp và tạo dựng thành tựu nổi bật trong ngành công nghiệp thời trang & làm đẹp tại Việt Nam. Theo dõi và đồng hành từng bước thăng trầm của thị trường thời trang Việt, Style-Republik chứng kiến sự phát triển và vươn mình liên tục với đa dạng màu sắc, đặc biệt là từ những nhà thiết kế và thương hiệu thời trang hiện nay. Những nỗ lực liên tục của thế hệ mới với khao khát đóng góp giá trị độc nhất của riêng mình cho thị trường thời trang Việt Nam cần được ghi nhận và tôn vinh xứng đáng.

Họ là những người mang đầy nhiệt huyết và hoài bão, họ đang hăng hái tôn vinh giá trị Việt và làm thời trang theo cánh nhìn mới mẻ và sáng tạo hơn. Vì thế, để tiếp nối tiền đề của show diễn thời trang nội địa Celebrating Local Pride x Vascara năm nay, Style-Republik mang SR Fashion Awards quay trở lại dưới hình thức mới mẻ hơn: nơi đây sẽ tập hợp những cái tên của những người trẻ, được ghi nhận bởi những nỗ lực sáng tạo và đang góp phần tạo nên bản sắc mới cho thời trang Việt.

Style-Republik trân trọng công bố danh sách đề cử hạng mục Thương hiệu giày xuất xắc!

Vascara

Vascara – thương hiệu thời trang giày dép, túi xách, balo, ví nữ được yêu thích tại Việt Nam, mang đến cho phái đẹp Việt một chuẩn mực mới, hiện đại, trẻ trung mà vẫn hợp thời theo xu hướng.

MỘT

MỘT là thương hiệu giày hiện đại thuần Việt, được thiết kế và sản xuất hoàn toàn tại Việt Nam. Là một nỗ lực định nghĩa và khẳng định bản sắc Việt, giày MỘT vừa cá tính, ứng dụng cao vào môi trường hiện đại, mang nét truyền thống nhưng hợp thời, vừa đơn giản vừa bắt mắt – phản ánh những tính cách tương phản không ngừng biến chuyển của đời sống đô thị Việt Nam. MỘT được sinh ra từ nhu cầu dành cho những sản phẩm thiết kế lấy người dùng là trung tâm, có chất lượng gia công tỉ mỉ và hướng đến tiêu dùng bền vững.

Ananas

Ananas, một thương hiệu trẻ trên đất Sài Gòn, xây dựng sự thành công dựa trên việc không ngừng cho ra mắt các thiết kế đa dạng hướng tới mọi đối tượng với phom dáng casual, chất liệu đa dạng như canvas, da và da lộn đi cùng bảng màu hoặc tươi tắn, bắt mắt hoặc thanh thoát, nhẹ nhàng. Một local brand giày có tâm huyết và tham vọng với các thiết kế mới mẻ từ nhiều cảm hứng khác nhau từ âm nhạc, nghệ thuật và văn hóa.

Rienevan

Là thương hiệu trẻ xuất phát từ “thị trường ngách” – dành cho giới skateboard tại Đà Nẵng, nhưng Rienevan dần chuyển mình khẳng định được vị thế nhất định trên thị trường sneakers và phục vụ tốt nhu cầu người tiêu dùng với những thiết kế cũng không kém phần đột phá và sự đầu tư tỉ mỉ trong chất liệu và chất lượng tiêu chuẩn cần có trên một đôi sneakers.

Shondo

Shondo là thương hiệu giày, dép, sandals, phụ kiện giành cho giới trẻ, được thành lập từ năm 2014. Shondo là người bạn thời trang, giúp giới trẻ khám phá sự đặc biệt của bản thân trong cuộc sống hằng ngày.

Cách thức bình chọn

Bước 1: Truy cập vào cổng bình chọn online tại đường dẫn: https://srfashionawards.style-republik.com/ 

Bước 2: Đăng ký tài khoản tại website để mở quyền bình chọn

Bước 3: Di chuyển tới các hạng mục bình chọn mà bạn quan tâm. Bình chọn cho cá nhân và thương hiệu bạn yêu thích!

Chú ý, mỗi tài khoản đăng ký trên website sẽ có tối đa 20 lượt bình chọn/ ngày. 

Thời gian bình chọn: Từ ngày 19/12/2022 đến ngày 19/01/2023

Đêm Gala trao giải được dự kiến diễn ra vào Tháng 02 năm 2023 với một bữa tiệc tối ấm cúng để chúc mừng những tên tuổi xứng đáng nhất của năm. Hãy cùng kêu gọi mọi người vào bình chọn để thương hiệu mà chúng ta yêu thích được xướng tên vào đêm trao giải của SR Fashion Awards 2022!

Ban cố vấn của chương trình sẽ là những chuyên gia, nhân vật uy tín đã làm việc lâu năm trong làng thời trang Việt Nam. Hãy theo dõi website và fanpage của Style-Republik để nhận được những thông tin cập nhật mới nhất và những công bố về ban cố vấn cũng như đêm trao giải.

 

Please follow and like us: