[SR Fashion Business School] Các khóa học kinh doanh thời trang ONLINE tháng 4/2020

Trang bị cho mình những kiến thức kinh doanh cần thiết với khóa học ONLINE tại SR Fashion Business School – Không gian chia sẻ và giảng dạy kiến thức kinh doanh thời trang đầu tiên tại Việt nam. 

Hãy tận dụng những ngày ở nhà #Workfromhome để học thêm kiến thức và kinh doanh thời trang. Đây còn là thời điểm lý tưởng cho những ai có mong muốn phát triển sang lĩnh vực kinh doanh thời trang bắt đầu lên kế hoạch và hiện thực hóa ước mơ của mình. Đối với các chủ doanh nghiệp, những ngày này là lúc đánh giá và thay đổi hoạt động của mình, bổ sung kiến thức và xây dựng thương hiệu một cách hiệu quả nhất. 

Fashion Retail Operation

Khai giảng ngày 13.04.20 – Thứ 2 & 4 18:00 – 20:00

Khóa học cung cấp đầy đủ kiến thức để xây dựng và quản lý chuỗi bán lẻ thời trang một cách hiệu quả và tối ưu nhất. Bạn sẽ được tìm hiểu về quản lý hoạt động vận hành cửa hàng hằng ngày, quy trình mua bán, quản lý nhân sự và chăm sóc khách hàng một cách tốt nhất.

Fashion Visual Merchandising

Khai giảng ngày 14.04.20 – Thứ 3 & 5 18:00 – 20:00

Khóa học chuyên sâu về thời trang trực quan, bày trí cửa hàng – một khái niệm khá mới nhưng lại rất quan trọng trong chiến lược kinh doanh thời trang hiện đại. Học viên sẽ có đầy đủ kiến thức cơ bản để có thể bài trí cửa hàng thời trang chuyên nghiệp và bắt mắt theo tiêu chuẩn quốc tế.

Fashion Social Content Strategy

Khai giảng ngày 18.04.20 – Thứ 7 & CN 9:30 – 11:30

Khóa học sẽ giúp học viên hiểu rõ hơn về Content Marketing, cách tận dụng nội dung trên các kênh Website, Facebook/Facebook Ads, Instagram, SEO blog, Youtube,….và hướng dẫn cách xây dựng nội dung theo đúng tâm lý khách hàng, khơi gợi sự tò mò về sản phẩm/dịch vụ để việc chốt sales, tăng doanh thu được hiệu quả và tăng nhận diện thương hiệu được tối ưu.

Tư vấn khóa học & nhận đăng ký tại: m.me/srfashionbusinessschool

Hotline: 0965 147 117

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*

Latest from SR Fashion Business Course

Go to Top