FASHION COLLECTION DEVELOPMENT – Khóa học Nguyên Lý Sáng Tạo & Phát Triển BST Thời Trang

Ngày đăng: 17/07/20

Thời trang luôn là lĩnh vực đòi hỏi tư duy sáng tạo khác biệt, nhất là đối với kinh doanh thời trang điều này càng được yêu cầu cao hơn, thể hiện qua sự độc đáo và chất lượng của mỗi bộ sưu tập. Ở một thị trường có tính cạnh tranh cao như thời trang, nơi khách hàng liên tục có nhiều sự lựa chọn thì bài toàn lớn nhất luôn là làm thế nào để thương hiệu thời trang của mình có thể nổi bật, tạo dấu ấn với khách hàng, gửi câu chuyện thương hiệu qua từng sản phẩm?

Khóa học FASHION COLLECTION DEVELOPMENT – Nguyên lý sáng tạo & phát triển BST thời trang sẽ giúp những nhà khởi nghiệp thời trang có thể nắm vững những kiến thức và nguyên lý cơ bản trong quá trình tư duy và sáng tạo thời trang. Thông qua 4 buổi học với những thảo luận trực quan và chia sẻ kiến thức chuyên môn, khoá học sẽ mang đến cái nhìn tổng thể về việc xây dựng BST phù hợp với tiêu chí thương hiệu; nắm bắt các phương pháp và kỹ năng sáng tạo nhằm tải truyền tải ý tưởng ngẫu hứng trở thành hình ảnh nhận diện mang dấu ấn riêng của thương hiệu.

AI CÓ THỂ THAM GIA KHÓA HỌC?

 • Sinh viên yêu thích thời trang, ĐẶC BIỆT với các bạn đang học ngành Thiết Kế Thời Trang mong muốn tìm hiểu về cách phát triển BST theo ý tưởng và mang cá tính, dấu ấn cá nhân riêng.
 • Nhân sự thuộc bộ phận Sản Xuất/Phát Triển Sản Phẩm tại các công ty thời trang mong muốn hiểu được cách thực hiện lên kế hoạch sản xuất BST phù hợp với tiêu chí và tinh thần thương hiệu và thu hút được khách hàng đối tượng
 • Chủ các thương hiệu thời trang nhỏ muốn củng cố kiến thức về quy trình sản xuất và kinh doanh thời trang, biết cách chủ động phát triển ý tưởng ngẫu hứng kết hợp với quy trình sản xuất thành những BST phù hợp với khách hàng, nhận diện thương hiệu và có khả năng mang lại doanh thu cao.

NHỮNG LỢI THẾ KHI THAM GIA KHÓA HỌC?

 • Principles of collection development – Quy trình thiết kế thời trang. Hiểu cách khám phá các phương pháp sáng tạo để phát triển các phom dáng và kĩ thuật mới cho BST. Làm thế nào để phát triển các ý tưởng chính từ quá trình nghiên cứu đến hiện thực hoá các ý tưởng thành sản phẩm
 • Khám phá phương pháp thiết kế riêng của cá nhân thông qua bài tập thực hành truyền tải ý tưởng ngẫu hứng, tính trực giác và khả năng sáng tạo của học viên.
 • Nhận định rõ hơn về cá tính, góc  nhìn riêng trong thời trang của mỗi người và có thể đưa cái tôi của mình vào các BST để phù hợp với tiêu chí và  nhận diện thương hiệu.

NỘI DUNG KHÓA HỌC:

Section 1:

 • Định nghĩa 1 bộ sưu tập thời trang. Những yếu tố cần biết để phát triển 1 bộ sưu tập thời trang hoàn chỉnh.
 • Tìm kiếm ý tưởng, nghiên cứu xu hướng

Section 2:

 • Thực hiện Mood board / Color board
 • Xác định chất liệu, texttile phù hợp với BST

Section 3:

 • Phát triển & điều chỉnh form dáng  từ Moodboard
 • Hướng dẫn thực hiện bài tập về nhà : Định hình BST cho 1 đối tượng khách hàng nhất định, nghiên cứu về xu hướng thị trường và nhu cầu của khách hàng đối tượng, phác thảo ý tưởng moodboard…

Section 4:

 • Thuyết trình bài tập
 • Giảng viên phân tích và đánh giá bài tập ý tưởng BST thời trang
Đăng ký khóa học:
Tư vấn trực tiếp: m.me/srfashionbusinessschool
Hotline 0971 609 650 | Email: info@srfashionbusinessschool.com
Địa chỉ: 213A Nam Kì Khởi Nghĩa, P.7, Q.3, Tp.HCM.

____________________

Tham khảo thêm những khoá học kinh doanh thời trang ngắn hạn khác:

FASHION BUSINESS PLANNING

Khoá học sẽ giúp cho bạn có thêm kiên thức về thời trang, những mô hình và chiến thuật thành công đang được các nhà bán lẻ hàng đầu trong và ngoài nước đang áp dụng để giúp bạn phát hiển và nắm bắt mọi cơ hội mới để phát triển kinh doanh thời trang tại thị trường Việt Nam.

FASHION VISUAL MERCHANDISING

Sau khóa học, bạn sẽ: Hiểu được tầm quan trọng của Visual Merchandising trong việc tăng doanh số để đem vào chiến lược phát triển chung của thương hiệu – Học và áp dụng những chiến thuật Visual Merchandising đang được sử dụng bởi các nhà bán lẻ hàng đầu trên thế giới – Kinh nghiệm tuyển đội ngũ Visual Merchandising ưu việt cho thương hiệu.

PERSONAL STYLING 

Khóa học sẽ là cầu nối giúp những ai yêu thích thời trang và muốn xây dựng một hình ảnh đặc trưng cho bản thân có thể nắm vững những kiến thức cơ bản về cách xác định phong cách, mix & match phối hợp trang phục, cải thiện gu thẩm mỹ và khả năng bắt kịp xu hướng để tạo hình ảnh và ấn tượng tốt nhất về bản thân trong mọi dịp xuất hiện hoặc sự kiện đặc biệt. Đây còn là cơ hội được lắng nghe những câu chuyện nghề, những kinh nghiệm thực tế được truyền đạt từ giảng viên là fashion stylist đã có nhiều năm hoạt động trong giới thời trang.

BEAUTY MARKETING

Khóa học Beauty Marketing sẽ cung cấp những kiến thức tổng quan về ngành công nghiệp Làm Đẹp ở Việt Nam và trên thế giới, về cách thức xây dựng hình ảnh và chiến lược quảng bá trong lĩnh vực Bán lẻ Mỹ phẩm, phân tích xu hướng làm Marketing chung của các thương hiệu thế giới và ở Việt Nam, phân tích sự kết hợp mật thiết với ngành công nghiệp thời trang, từ đó giúp học viên rút ra kinh nghiệm áp dụng thực tế cho các kế hoạch ra mắt sản phẩm/ dịch vụ mới và quảng bá, các chiến lược kết hợp với thời trang và mỹ phẩm – làm đẹp một cách hiệu quả và chuyên nghiệp, xây dựng sự phát triển bền vững cho bất kỳ thương hiệu mỹ phẩm/làm đẹp nào của cá nhân, nội đia hay quốc tế.

Please follow and like us:

Bình luận