[SR Fashion Business School] Fashion Marketing & PR – Khóa học Chiến Lược Quảng Bá & Truyền Thông Thời Trang

Ngày đăng: 28/05/20

Ngày nay, thiết kế ra một bộ sản phẩm thời trang đẹp thôi là không đủ, bên cạnh đó, nhà thiết kế phải biết cách làm hài lòng và thu hút khách hàng tiềm năng. Và đó là lúc cần đến những hoạt động quảng bá và truyền thông thời trang hiệu quả. Không phải tự dưng những từ ngữ hay hình ảnh về một thương hiệu đột nhiên có sẵn trong nhận thức của khách hàng mà đó là cả một quá trình thực hiện hoạt động quảng bá và truyền thông của thương hiệu. Nhiều người cho rằng  quảng bá và truyền thông là một, có mục đích tương đối giống nhau. Trên thực tế, mục đích của chúng là hoàn toàn khác nhau. Mục đích của quảng bá là để tăng doanh thu, tăng lợi nhuận và để định vị thương hiệu; còn mục đích của Truyền thông chủ yếu là để thương hiệu được nhiều người biết tới và tạo ra nhu cầu cho khách hàng.

Khóa học Fashion Marketing & PR – Chiến lược quảng bá và truyền thông thời trang tại SR Fashion Business School được thiết kế để phục vụ cho những cá nhân đam mê thời trang và có động lực muốn theo đuổi và phát triển sự nghiệp trở thành một giám đốc tiếp thị thời trang tương lai. Học viên sẽ được hướng dẫn cách làm nên những chiến dịch tiếp thị thời trang thích ứng với chu kỳ ngắn của từng mùa, từng bộ sưu tập; cách bắt kịp các xu hướng mới nhất và liên tục nghĩ ra các ý tưởng sáng tạo để quảng bá sản phẩm mới; được huấn luyện những phương pháp tiếp thị thời trang chuyên nghiệp và đồng điệu với khách hàng mục tiêu, tập trung vào lĩnh vực kinh doanh thời trang với mục tiêu thúc đẩy doanh số và lợi nhuận.

TẠI SAO BẠN CẦN KHOÁ HỌC NÀY?

 • Bạn đam mê truyền thông thời trang và muốn tìm hiểu về ngành công nghiệp này
 • Bạn đang hoặc sắp sở hữu một một thương hiệu thời trang 
 • Bạn muốn nổi bật hơn đối thủ cạnh tranh
 • Bạn đang gặp nhiều vấn đề trong kinh doanh thời trang và mong muốn tìm được giải pháp để phát triển hiệu quả và bền vững

KHÓA HỌC MANG LẠI:

 • Tìm hiểu khách hàng và nghiên cứu xu hướng
 • Hiểu rõ về Fashion Marketing và vai trò của bộ phận này đối với doanh nghiệp kinh doanh thời trang
 • Phương pháp kể chuyện cho thương hiệu và sản phẩm và cách truyền tải chúng hiệu quả
 • Cách lên ý tưởng và thực hiện chiến dịch quảng bá – truyền thông cho thương hiệu
 • Làm việc với báo chí và người nổi tiếng
 • Xử lý khủng hoảng truyền thông
 • Thủ thuật làm digital marketing, social marketing
 • Cách quản lý kênh MXH và chạy quảng cáo hiệu quả

ĐỐI TƯỢNG HỌC VIÊN

 • Sinh Viên Thời Trang
 • Nhân sự và quản lý đang làm trong các hãng thời trang lớn
 • Chủ thương hiệu thời trang nội địa

Thông tin liên hệ: 0965147117. Style-Republik 213A Nam Kì Khởi Nghĩa, P.7, Q.3, Tp.HCM.

Tham khảo thêm những khoá học kinh doanh thời trang ngắn hạn khác:

FASHION RETAIL OPERATIONS

Khoá học sẽ mang đến bạn tất cả kiến thức liên quan giúp cửa hàng hoạt động tốt mỗi ngày: quản lý vận hành, quản lý nhân sự, chăm sóc khách hàng, marketing & promotion buying & merchandising.

FASHION VISUAL MERCHANDISING

Sau khóa học, bạn sẽ: Hiểu được tầm quan trọng của Visual Merchandising trong việc tăng doanh số để đem vào chiến lược phát triển chung của thương hiệu – Học và áp dụng những chiến thuật Visual Merchandising đang được sử dụng bởi các nhà bán lẻ hàng đầu trên thế giới – Kinh nghiệm tuyển đội ngũ Visual Merchandising ưu việt cho thương hiệu.

DIGITAL MARKETING 

Khóa học này sẽ giúp bạn phát triển chiến lược bán hàng online: Xây dựng, điều hành website cũng như quảng bá sản phẩm trên nền các trang thương mại điện tử phổ biến tại Việt Nam – Thiết lập quảng cáo bán hàng hiệu quả trên Facebook và Instagram – Thành thạo các công cụ chat bot để trò chuyện với khách hàng và chốt sale nhanh chóng – Quản lý quan hệ khách hàng để tối ưu hóa doanh thu.

BEAUTY MARKETING

Khóa học Beauty Marketing sẽ cung cấp những kiến thức tổng quan về ngành công nghiệp Làm Đẹp ở Việt Nam và trên thế giới, về cách thức xây dựng hình ảnh và chiến lược quảng bá trong lĩnh vực Bán lẻ Mỹ phẩm, phân tích xu hướng làm Marketing chung của các thương hiệu thế giới và ở Việt Nam, phân tích sự kết hợp mật thiết với ngành công nghiệp thời trang, từ đó giúp học viên rút ra kinh nghiệm áp dụng thực tế cho các kế hoạch ra mắt sản phẩm/ dịch vụ mới và quảng bá, các chiến lược kết hợp với thời trang và mỹ phẩm – làm đẹp một cách hiệu quả và chuyên nghiệp, xây dựng sự phát triển bền vững cho bất kỳ thương hiệu mỹ phẩm/làm đẹp nào của cá nhân, nội đia hay quốc tế.

FASHION SOCIAL CONTENT STRATEGY

Khóa học Fashion Social Content Strategy sẽ giúp học viên hiểu rõ hơn về Content Marketing, cách xây dựng nội dung trên các kênh Website, Facebook/ Facebook Ads, Instagram, SEO blog, YouTube… đúng tâm lý khách hàng, khơi gợi sự tò mò về sản phẩm/dịch vụ để việc chốt sales, tăng doanh thu được hiệu quả và tăng nhận diện thương hiệu được tối ưu.

Please follow and like us: