[SR Fashion Business School] Khai giảng khóa học kinh doanh thời trang tháng 5/2020

Mừng thời hạn cách ly tại Sài Gòn đã kết thúc và chào đón tháng 5, SR Fashion Business School hào hứng trở lại với các khóa học ngắn hạn chuyên đề kinh doanh thời trang mới.

Nếu bạn đang kinh doanh thời trang hoặc đang mong muốn phát triển bản thân và hiện thực hóa ước mơ làm việc trong ngành thời trang, cho các thương hiệu lớn… đây là lúc bạn nên bắt đầu nắm lấy cơ hội của chính mình!

Fashion Visual Merchandising

Khai giảng ngày 06.05.20 – Thứ 4 & 7 vào 18:30 – 20:30

Khóa học chuyên sâu về thời trang trực quan, bày trí cửa hàng – một khái niệm khá mới nhưng lại rất quan trọng trong chiến lược kinh doanh thời trang hiện đại. Học viên sẽ có đầy đủ kiến thức cơ bản để có thể bài trí cửa hàng thời trang chuyên nghiệp và bắt mắt theo tiêu chuẩn quốc tế.

Fashion Business Planning

Khai giảng ngày 11.05.20 – Thứ 2 hàng tuần vào 18:00 – 20:00

Khoá học giúp củng cố những kiên thức về thời trang, những mô hình và chiến thuật thành công đang được các nhà bán lẻ hàng đầu trong và ngoài nước đang áp dụng để giúp bạn phát hiển và nắm bắt mọi cơ hội mới để phát triển kinh doanh thời trang tại thị trường Việt Nam.

Fashion Social Content Strategy

Khai giảng ngày 19.05.20 – Thứ 3 & 6 hàng tuần vào 18:00 – 20:00

Khóa học sẽ giúp học viên hiểu rõ hơn về Content Marketing, cách tận dụng nội dung trên các kênh Website, Facebook/Facebook Ads, Instagram, SEO blog, Youtube,….và hướng dẫn cách xây dựng nội dung theo đúng tâm lý khách hàng, khơi gợi sự tò mò về sản phẩm/dịch vụ để việc chốt sales, tăng doanh thu được hiệu quả và tăng nhận diện thương hiệu được tối ưu.

Fashion History

1 BUỔI DUY NHẤT 16.05.20 – Thứ 7 vào 9:30 – 11:30

Tham gia buổi học, học viên sẽ được tìm hiểu sâu hơn về sức ảnh hưởng của văn hoá nghệ thuật đến thời trang qua từng thời kỳ, về nguồn gốc của xu hướng và trào lưu qua từng giai đoạn, về lịch sử sơ lược của ngành bán lẻ thời trang trong hơn 10 thập kỷ qua. Đặc biệt, học viên sẽ được tặng một quyển sổ ghi chép bằng hình ảnh sinh động để lưu trữ tư liệu sau khi kết thúc buổi học.

Fashion Styling

1 BUỔI DUY NHẤT 30.05.20 – Thứ 7 vào 9:30 – 11:30

Lớp học sẽ gói gọn trong 01 buổi duy nhất, bao gồm kiến thức sơ lược về tầm quan trọng của việc xây dựng hình ảnh thương hiệu và hiệu quả của nó đối với việc kinh doanh thời trang, những gì thương hiệu cần làm để có thể xây dựng hình ảnh nhất quán và ấn tượng, sự khác nhau cần chú ý khi thực hiện bộ ảnh campaign và lookbook và những kỹ thuật cơ bản khi phối hợp trang phục, phụ kiện, người mẫu, cách tạo dáng… phù hợp với tinh thần thương hiệu.

Fashion E-commerce

Khai giảng ngày 30.05.20 – Thứ 7 & CN hàng tuần vào 9:30 – 11:30

Khóa học sẽ giới thiệu đến học viên về tổng quan thị trường thương mại điện tử tại Việt Nam nói riêng và Châu Á nói chung, xây dựng chiến lược phát triển bán hàng online, xây dựng và điều hành website cũng như quảng bá sản phẩm trên nền các trang thương mại điện tử nhằm đẩy mạnh doanh thu cho thương hiệu.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*

Latest from SR Fashion Business Course

Go to Top