[SR Fashion Business School] Khai giảng khóa học kinh doanh thời trang tháng 6 & 7/2020

Ngày đăng: 28/05/20

Mùa hè này sẽ là cơ hội tốt nhất để bạn bắt tay đầu tư cho ý tưởng kinh doanh thời trang hoặc trở thành nhân sự chuyên môn cho các thương hiệu thời trang danh tiếng với các khóa học ngắn hạn tại SR Fashion Business School

Sales Skill Training

Khai giảng ngày 02.06.20 – Thứ 3 & 5 vào 18:30 – 20:30

Khóa học sẽ hướng dẫn những kỹ năng bán hàng thời trang chuyên nghiệp: lắng nghe đúng nhu cầu của khách hàng khi tư vấn, cách đọc hiểu các ký hiệu, quy tắc trang phục theo chuẩn quốc tế, cách sắp xếp hàng hóa và ĐẶC BIỆT là cải thiện kỹ năng giao tiếp ở cả ngôn từ lẫn hình thể để thể hiện được sự tự tin, đáng tin cậy và truyền đạt được thông tin sản phẩm/thương hiệu đến khách hàng hiệu quả nhất.

Fashion Business Planning

Khai giảng ngày 15.06.20 – Thứ 2 & 4 vào 18:30 – 20:30

Khóa học giúp củng cố những kiến thức về thời trang, những mô hình và chiến thuật thành công đang được các nhà bán lẻ hàng đầu trong và ngoài nước đang áp dụng để giúp bạn phát hiện và nắm bắt mọi cơ hội mới để phát triển kinh doanh thời trang tại thị trường Việt Nam.

Fashion Retail Operations

Khai giảng ngày 16.06.20 Thứ 3 & 5 vào 18:30 – 20:30

Khóa học cung cấp đầy đủ kiến thức để xây dựng và quản lý chuỗi bán lẻ thời trang một cách hiệu quả và tối ưu nhất. Bạn sẽ được tìm hiểu về quản lý hoạt động vận hành cửa hàng hằng ngày, quy trình mua bán, quản lý nhân sự và chăm sóc khách hàng một cách tốt nhất.

Fashion Marketing & PR

Khai giảng ngày 06.07.20 – Thứ 2 & 4 vào 18:30 – 20:30

Khoá học sẽ giúp bạn hiểu rõ vai trò của quảng cáo, truyền thông, sự kiện và mạng xã hội, về cách xây dựng chiến lược quảng bá thương hiệu thời trang hiệu quả, cách thực hiện những chương trình PR và sự kiện thời trang, cách xây dựng hình ảnh cho những bộ ảnh và thước phim quảng cáo thời trang, và cả những tuyệt chiêu bán hàng, khuyến mại nhằm mang thương hiệu phủ sóng rộng đến người mua và đem lại doanh thu tốt nhất.

Fashion Visual Merchandising

Khai giảng ngày 07.07 – Thứ 3 & 5 vào 18:30 – 20:30

Khóa học chuyên sâu về thời trang trực quan, bày trí cửa hàng – một khái niệm khá mới nhưng lại rất quan trọng trong chiến lược kinh doanh thời trang hiện đại. Học viên sẽ có đầy đủ kiến thức cơ bản để có thể bài trí cửa hàng thời trang chuyên nghiệp và bắt mắt theo tiêu chuẩn quốc tế.

ĐẶC BIỆT – Chương trình dài hạn – Mùa Hè 2020

Khai giảng 15.06.20

Khóa học bao gồm 8 môn học chuyên sâu về quản trị kinh doanh thời trang cùng những buổi tham quan giao lưu tại các công ty thời trang lớn, kết thúc bằng 1 lớp đề án thực tế cùng những giảng viên có chuyên môn và kinh nghiệm. Sau khóa học, bạn sẽ nắm vững tất cả kiển thức và kỹ năng cần có để xây dựng thương hiệu thời trang nổi bật, vận hành hiệu quả và phát triển kinh doanh bền vững.

Please follow and like us: