Khai giảng khóa học kinh doanh thời trang tháng 8 & 9/2020

Ngày đăng: 23/07/20

Bạn đã sẵn sàng trở lại mùa BACK-TO-SCHOOL năng động với các khoá học ngắn hạn về kinh doanh thời trang chuyên nghiệp cùng SR Fashion Business School?

PERSONAL STYLING

Khai giảng ngày 01.08.20 – Thứ 7 & CN vào 9:30 – 11:30

Khóa học sẽ là cầu nối giúp những ai yêu thích thời trang và muốn xây dựng một hình ảnh đặc trưng cho bản thân có thể nắm vững những kiến thức cơ bản về cách xác định phong cách, mix & match phối hợp trang phục, cải thiện gu thẩm mỹ và khả năng bắt kịp xu hướng để tạo hình ảnh và ấn tượng tốt nhất về bản thân trong mọi dịp xuất hiện hoặc sự kiện đặc biệt. Đây còn là cơ hội được lắng nghe những câu chuyện nghề, những kinh nghiệm thực tế được truyền đạt từ giảng viên là fashion stylist đã có nhiều năm hoạt động trong giới thời trang.

SCHOOL OPEN DAY

Ngày 02.08.20 – Chủ Nhật vào 9:30 – 16:00

Cơ hội tham quan không gian học kinh doanh thời trang chuyên nghiệp và trải nghiệm các hoạt động hữu ích, cùng trao đổi những chuyên gia thời trang về định hướng nghề nghiệp tiềm năng trong tương lai trong không gian mở với vườn cây xanh mát:

★ 9:30 – 10:00: [ĐẶC BIỆT] Cơ hội đăng ký dự workshop Huấn Luyện Kỹ Năng Bán Hàng Thời Trang – Chỉ dành cho các local brands tham dự School Open Day
★ 10:00 – 11:00: Tham gia tiệc trà, bánh ngọt & trò chuyện cùng chuyên gia về định hướng kinh doanh thời trang
★ 11:00 – 12:00: Tìm hiểu cơ hội việc làm và cách ứng tuyển thành công trong ngành thời trang
★ 13:00 – 16:00: Workshop Huấn Luyện Kỹ Năng Bán Hàng Thời Trang

FASHION COLLECTION DEVELOPMENT

Khai giảng ngày 04.08.20 – Thứ 3 & 5 vào 18:30 – 20:30

Khóa học sẽ giúp những nhà khởi nghiệp thời trang có thể nắm vững những kiến thức và nguyên lý cơ bản trong quá trình tư duy và sáng tạo thời trang. Thông qua 4 buổi học với những thảo luận trực quan và chia sẻ kiến thức chuyên môn, khoá học sẽ mang đến cái nhìn tổng thể về việc xây dựng BST phù hợp với tiêu chí thương hiệu; nắm bắt các phương pháp và kỹ năng sáng tạo nhằm tải truyền tải ý tưởng ngẫu hứng trở thành hình ảnh nhận diện mang dấu ấn riêng của thương hiệu.

TRỞ THÀNH FASHION STYLIST CHUYÊN NGHIỆP

Khai giảng ngày 29.08.20 Thứ 7 & CN vào 14:00 – 16:00

Khóa học Fashion Stylist – Trở Thành Stylist Chuyên Nghiệp tại SR Fashion Business School sẽ mở lối cho bạn tiếp cận với thế giới của thời trang, sáng tạo và nắm vững những kiến thức, kỹ năng cần thiết để trở thành một Stylist chuyên nghiệp. Khóa học gồm 12 buổi, trong 6 tuần với giáo trình kết hợp giữa lý thuyết cơ bản và thưc hành thực tế, các bài tập nhóm hoặc cá nhân theo hướng dẫn, thảo luận và thuyết trình theo chủ đề để giúp học viên vừa có cơ hội thể thiện khả năng, vừa được nhận phản hồi, góp ý để cải thiện hơn từ giảng viên là các chuyên gia đầu ngành, có nhiều năm kinh nghiệm thực tế và kiến thức chuyên môn trong lĩnh vực fashion stylist.

BEAUTY MARKETING

Khai giảng ngày 29.08.20 Thứ 7 & CN vào 9:30 – 11:30

Khóa học sẽ cung cấp những kiến thức chung về ngành công nghiệp mỹ phẩm và làm đẹp ở Việt Nam và trên thế giới, cách xây dựng hình ảnh và chiến lược quảng bá trong việc phân phối sản phẩm của các thương hiệu lớn. Sau khóa học, học viên sẽ có thêm kỹ năng lên chiến lược kinh doanh chuyên nghiệp, hiệu quả khi làm việc cho các thương hiệu mỹ phẩm/làm đẹp/spa trong và ngoài nước, hoặc có thêm kinh nghiệm cho các kế hoạch ra mắt sản phẩm/ thương hiệu cá nhân.

ĐẶC BIỆT – CHƯƠNG TRÌNH DÀI HẠN – MÙA THU 2020

Khai giảng 07.09.20

Khóa học bao gồm 8 môn học chuyên sâu về quản trị kinh doanh thời trang cùng những buổi tham quan giao lưu tại các công ty thời trang lớn, kết thúc bằng 1 lớp đề án thực tế cùng những giảng viên có chuyên môn và kinh nghiệm. Sau khóa học, bạn sẽ nắm vững tất cả kiển thức và kỹ năng cần có để xây dựng thương hiệu thời trang nổi bật, vận hành hiệu quả và phát triển kinh doanh bền vững.

Đăng ký khóa học:
Tư vấn trực tiếp: m.me/srfashionbusinessschool
Hotline 0971 609 650 | Email: info@srfashionbusinessschool.com
Địa chỉ: 213A Nam Kì Khởi Nghĩa, P.7, Q.3, Tp.HCM.

 

Please follow and like us: