[SR Fashion Business School] Sales Skill Training – Khóa học Huấn Luyện Kỹ Năng Bán Hàng Thời Trang

Ngày đăng: 11/05/20

Sale Skill Training – Huấn Luyện Kỹ Năng Bán Hàng Thời Trang  là khóa học đặc biệt vừa được triển khai tại SR Fashion Business School, không gian giảng dạy và chia sẻ kiến thức kinh doanh thời trang chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam.

Khóa học sẽ hướng dẫn những kỹ năng bán hàng thời trang chuyên nghiệp: lắng nghe đúng nhu cầu của khách hàng khi tư vấn, cách đọc hiểu các ký hiệu, quy tắc trang phục theo chuẩn quốc tế, cách sắp xếp hàng hóa và ĐẶC BIỆT là cải thiện kỹ năng giao tiếp ở cả ngôn từ lẫn hình thể để thể hiện được sự tự tin, đáng tin cậy và truyền đạt được thông tin sản phẩm/thương hiệu đến khách hàng hiệu quả nhất.

Sau khoá học, học viên sẽ có đầy đủ những kiến thức  và kỹ năng chuyên nghiệp để có thể làm việc tại bất kỳ thương hiệu thời trang lớn và nổi tiếng trên thị trường thời trang Việt Nam.  

TẠI SAO BẠN CẦN KHOÁ HỌC NÀY?

 • Bạn là sinh viên có mong muốn phỏng vấn thành công khi xin việc tại các thương hiệu thời trang lớn.
 • Bạn là nhân viên bán hàng đang làm việc cho thương hiệu thời trang và muốn cải thiện năng lực làm việc, gây được ấn tượng chuyên nghiệp với quản lý và có cơ hội đạt được những vị trí cao hơn trong sự nghiệp.
 • Bạn là quản lý bán lẻ của thương hiệu thời trang cần huấn luyện kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp cho nhân viên sale để tạo ấn ấn tượng tốt với khách hàng nhằm tăng khả năng chốt bán hàng, tăng doanh số.
 • Bạn quan tâm đến lĩnh vực bán lẻ thời trang và muốn hiểu thêm về tâm lý và nghệ thuật chăm sóc khách hàng. 

BẠN SẼ HỌC GÌ?

 • Kiến thức về sản phẩm thời trang
 • Những quy chuẩn và kỹ năng của nhân viên bán hàng thời trang chuyên nghiệp.
 • Cách lắng nghe và phối hợp với nhu cầu của khách hàng
 • Xây dựng sự tự tin và khả năng thuyết phục khi tư vấn bán hàng
 • Khả năng làm việc nhóm trong bán hàng thời trang
 • Quy tắc sắp xếp trang phục, phòng thay đồ
 • Kỹ năng giao tiếp tại quầy  thu ngân.
 • Kỹ năng giao tiếp khi bán hàng thời trang online

  Khai giảng dự kiến: Tháng 6/2020 Đăng ký khóa học: Vui lòng liên hệ fanpage SR Fashion Business School và hotline 0965147117 

 

Bạn có thể tham khảo thêm những khoá học kinh doanh thời trang ngắn hạn khác ở đây

FASHION BUSINESS PLANNING

Khoá học sẽ giúp cho bạn có thêm kiến thức về thời trang, những mô hình và chiến thuật thành công đang được các nhà bán lẻ hàng đầu trong và ngoài nước đang áp dụng để giúp bạn phát hiển và nắm bắt mọi cơ hội mới để phát triển kinh doanh thời trang tại thị trường Việt Nam.

FASHION VISUAL MERCHANDISING

Sau khóa học, bạn sẽ: Hiểu được tầm quan trọng của Visual Merchandising trong việc tăng doanh số để đem vào chiến lược phát triển chung của thương hiệu – Học và áp dụng những chiến thuật Visual Merchandising đang được sử dụng bởi các nhà bán lẻ hàng đầu trên thế giới – Kinh nghiệm tuyển đội ngũ Visual Merchandising ưu việt cho thương hiệu.

DIGITAL MARKETING

 Khóa học này sẽ giúp bạn phát triển chiến lược bán hàng online: Xây dựng, điều hành website cũng như quảng bá sản phẩm trên nền các trang thương mại điện tử phổ biến tại Việt Nam – Thiết lập quảng cáo bán hàng hiệu quả trên Facebook và Instagram – Thành thạo các công cụ chat bot để trò chuyện với khách hàng và chốt sale nhanh chóng – Quản lý quan hệ khách hàng để tối ưu hóa doanh thu.

BEAUTY MARKETING

Khóa học Beauty Marketing sẽ cung cấp những kiến thức tổng quan về ngành công nghiệp Làm Đẹp ở Việt Nam và trên thế giới, về cách thức xây dựng hình ảnh và chiến lược quảng bá trong lĩnh vực Bán lẻ Mỹ phẩm, phân tích xu hướng làm Marketing chung của các thương hiệu thế giới và ở Việt Nam, phân tích sự kết hợp mật thiết với ngành công nghiệp thời trang, từ đó giúp học viên rút ra kinh nghiệm áp dụng thực tế cho các kế hoạch ra mắt sản phẩm/ dịch vụ mới và quảng bá, các chiến lược kết hợp với thời trang và mỹ phẩm – làm đẹp một cách hiệu quả và chuyên nghiệp, xây dựng sự phát triển bền vững cho bất kỳ thương hiệu mỹ phẩm/làm đẹp nào của cá nhân, nội đia hay quốc tế.

FASHION SOCIAL CONTENT STRATEGY

Khóa học Fashion Social Content Strategy sẽ giúp học viên hiểu rõ hơn về Content Marketing, cách xây dựng nội dung trên các kênh Website, Facebook/ Facebook Ads, Instagram, SEO blog, YouTube… đúng tâm lý khách hàng, khơi gợi sự tò mò về sản phẩm/dịch vụ để việc chốt sales, tăng doanh thu được hiệu quả và tăng nhận diện thương hiệu được tối ưu.

 

Please follow and like us:

Bình luận