Chào đón sự trở lại của SR Fashion Business Talk Ep.13 với chủ đề: Thời trang bền vững

Ngày đăng: 08/03/21

SR Fashion Business Talk – Hội thảo thời trang do Style-Republik phối hợp cùng SR Fashion Business School tổ chức định kỳ mỗi tháng. Đây là cơ hội để cộng đồng kinh doanh thời trang nói riêng cũng như những ai yêu thích thời trang nói chung có cơ hội gặp gỡ, giao lưu và thảo luận về các vấn đề thời trang tại thị trường Việt Nam.

Bước qua năm 2021 đầy hứng khởi, SR Fashion Business Talk cũng sẽ tái khởi động trong Tháng 3 này với số tiếp theo về chủ đề mà giới thời trang đang quan tâm và đang thay đổi ngành công thời trang hiện tại: Thời trang bền vững. 

Góc nhìn đa chiều về Thời trang bền vững

Trong chương trình chúng ta sẽ gặp gỡ những vị khách mời là người đang theo đuổi thời trang bền vững và đang phát triển thương hiệu thời trang bền vững tại thị trường Việt Nam.

Thông qua buổi trò chuyện được dẫn dắt bởi Co-Founder Style-Republik Trần Hà Mi sẽ mang đến có cái nhìn chuẩn xác hơn về khái niệm thời trang bền vững. Đồng thời chương trình cũng mang đến sự chia sẻ từ các khách mời về chặng đường khởi nghiệp thương hiệu thời trang có yếu tố bền vững tại thị trường Việt Nam, cũng như giải đáp về việc tìm kiếm chất liệu bền vững cho ai đang kinh doanh thời trang và muốn “xanh hóa” thương hiệu. 

Hi vọng thông qua chương trình, những ai yêu thời trang sẽ có thêm góc nhìn mới về chủ đề này: Liệu mua hàng từ các thương hiệu “có ý thức về môi trường” hoặc “bền vững” có phải là cách tốt nhất để giảm tác động của thời trang lên môi trường? Làm sao để xác định đó có phải là thương hiệu thời trang bền vững? Và muốn kinh doanh thời trang có yếu tố bền vững cần bắt đầu từ đâu và chú ý những gì? Tất cả sẽ được giải đáp tại SR Fashion Business Talk Ep.13: Thời trang bền vững.

THÔNG TIN SỰ KIỆN:

  • Đăng ký tham dự: http://bit.ly/SRFTep13sustainablefashion
  • Thời gian: 9:30 AM – 12 PM Chủ Nhật 28.03.2021
  • Địa điểm: Sảnh Ballroom, Khách sạn Hôtel des Arts Saigon, 76-78 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3

    *Sự kiện không thu phí nên số lượng chỗ ngồi giới hạn, những đăng ký sớm sẽ được giữ chỗ trước

Có gì đáng mong đợi ở SR Fashion Business Talk Ep.13?

Góp mặt tại SR Fashion Business Talk Ep.13: Thời trang bền vững sẽ là các chuyên gia lâu năm trong ngành thời trang và công nghệ bền vững. Với kinh nghiệm của mình, các chuyên gia sẽ cung cấp cho khán giả những thông tin hữu ích mới nhất về sự phát triển của công nghiệp thời trang bền vững thời điểm hiện tại. 

SR Fashion Business Talk là một dự án phi lợi nhuận và hoàn toàn miễn phí, là nơi quy tụ rất nhiều cá nhân, tập thể, doanh nghiệp thời trang. Đây chắc chắn là cơ hội quý giá không thể bỏ lỡ cho những ai đang và sẽ có ý định kinh doanh thời trang. 

Cùng theo dõi Style-Republik để cập nhật những thông tin mới nhất về SR Fashion Business Talk Ep.13 sẽ diễn ra trong tháng 3 này.

Thực hiện: S-R

Please follow and like us:

Bình luận