SR FASHION CAREER FAIR – Ngày hội việc làm thời trang đầu tiên tại Việt Nam

Ngày đăng: 25/05/21

Ở Việt Nam, lĩnh vực thời trang & làm đẹp ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm của các bạn trẻ ngày nay. Ngành công nghiệp thời trang và làm đẹp Việt Nam vẫn đang là mảnh đất màu mỡ để những người trẻ tài giỏi thể hiện tài năng cũng như phát triển con đường sự nghiệp của mình. Với những bạn trẻ mới bắt đầu bước chân vào ngành, mối quan tâm dành cho định hướng nghề nghiệp, cơ hội việc làm và thông tin chuyên ngành là rất lớn. Đối với các doanh nghiệp kinh doanh thời trang và làm đẹp, tìm kiếm nhân sự phù hợp cũng là một vấn đề nan giải vì chúng ta vẫn chưa có nền tảng chuyên biệt phục vụ cho  tuyển dụng của ngành. Thời trang và làm đẹp đang thiếu một sân chơi, một nơi để các nhà tuyển dụng  kiếm nhân tài trong ngành thời trang, những bạn trẻ quan tâm đến ngành có cơ hội giao lưu, và học hỏi từ những người đi trước.

Hiểu được những vấn đề này, SR Fashion Business School – Trường kinh doanh thời trang chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam đã mang đến sự kiện SR FASHION CAREER FAIR.

SR FASHION CAREER FAIR là ngày hội việc làm thời trang đầu tiên với quy mô dự kiến  2000 người tham dự, quy tụ tất cả doanh nghiệp thời trang & làm đẹp nội địa, quốc tế cùng nguồn nhân lực trẻ đang tìm kiếm cơ hội làm việc trong hai lĩnh vực trên. Tại SR FASHION CAREER FAIR, các doanh nghiệp thời trang & làm đẹp Việt có thể giới thiệu về công ty, cơ hội việc làm hấp dẫn để thu hút nhân sự tiềm năng và các bạn trẻ cũng có thể trưng bày hồ sơ năng lực và thành tích để gây ấn tượng với nhà tuyển dụng tương lai.

Thông tin chung về sự kiện: 

  • Thời gian:  To be confirmed – Thông báo sau
  • Địa điểm: Soul Live Project – 216 Pasteur, Phường 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Dành cho doanh nghiệp liên hệ đặt tham gia, đăng ký tại link:  http://bit.ly/SRCF21_Doanhnghiep

*Ưu tiên những doanh nghiệp đăng ký sớm do số lượng booth giới hạn. 

Tại sao không nên bỏ lỡ sự kiện SR FASHION CAREER FAIR? 

Đối với các ứng viên đang tìm kiếm cơ hội để gia nhập vào ngành công nghiệp thời trang thì  sự kiện này là cơ hội lý tưởng để giúp bạn hiện thực hóa ước mơ. Tại đây, các ứng viên sẽ được tìm hiểu cơ hội việc làm, nộp hồ sơ và phỏng vấn trực tiếp với nhiều thương hiệu thời trang quốc tế lẫn nội địa trong một ngày duy nhất.

Bên cạnh đó, đây cũng là dịp để ứng viên tiếp xúc và tạo ấn tượng trực tiếp với những nhà tuyển dụng mơ ước, được định hướng lộ trình nghề nghiệp và thăng tiến rõ ràng. Đối với các bạn trẻ yêu thích thời trang và làm đẹp, SR FASHION CAREER FAIR chính là cơ hội tuyệt vời giúp bạn xây dựng quan hệ và gặp gỡ giao lưu và học hỏi từ những người trong ngành.

SR FASHION CAREER FAIR không chỉ là nơi dành cho các ứng viên mà đây còn là sự kiện để các doanh nghiệp có thể tìm kiếm nguồn nhân lực chất lượng, đồng thời cũng là dịp xây dựng và quảng bá Employer Branding (Thương hiệu tuyển dụng) một cách hiệu quả. Tại đây, doanh nghiệp tham gia vừa tổ chức tuyển dụng, vừa có thể gặp gỡ và phỏng vấn trực tiếp các ứng viên, tối ưu hóa quá trình tuyển dụng.

Ngoài các hoạt động trên, SR FASHION BUSINESS FAIR còn tổ chức những minitalk với những chia sẻ trực tiếp từ các chuyên gia giàu kinh nghiệm về định hướng và tìm kiếm việc làm trong ngành thời trang và workshop xoay quanh kỹ thuật xây dựng CV và chiến thuật phỏng vấn thành công. Nếu bạn đam mê và quan tâm thời trang nhưng vẫn đang băn khoăn xác định hướng đi cho tương lai thì đừng bỏ qua cơ hội tham gia sự kiện đặc biệt duy nhất trong năm nay. 

 

 

 

Please follow and like us: