SR News: Sàn diễn CLP9 chính thức trở lại, Mono trong BST mới của Cartier, Quỳnh Anh Shyn hứa hẹn tái xuất vào tháng 9,…
Ngày đăng: 22/03/25
Cùng cập nhật những chuyển động mới nhất của thị trường làm đẹp và thời trang Việt.
Làng thời trang và làm đẹp Việt Nam tiếp tục sôi động với những sự kiện, xu hướng và dấu ấn mới từ các thương hiệu trong nước lẫn quốc tế. Chuyên mục SR News sẽ cập nhật những tin tức đáng chú ý, giúp bạn không bỏ lỡ bất kỳ khoảnh khắc nào.
SR Celebrating Local Pride mùa 9 chính thức quay lại
Sau 8 mùa thành công với hơn 100 thương hiệu nội địa tiềm năng, sàn diễn Tôn vinh Giá trị Việt tiếp tục hành trình kết nối và phát triển cộng đồng thời trang Việt. Mở đầu mùa 9 là workshop Call For Brands, sự kiện dành cho các founder Local Brands gặp gỡ, kết nối và khám phá cơ hội hợp tác cùng các nhà tài trợ đồng hành. Đây cũng là dịp để thương hiệu tìm hiểu sâu hơn về sàn diễn và những quyền lợi hấp dẫn khi tham gia.
Nhà thiết kế Trương Thanh Hải ra mắt BST Ready-to-Wear đầu tiên
Nhà thiết kế Trương Thanh Hải chính thức ra mắt RTW S/S25, BST ứng dụng khai thác trọn vẹn tinh thần đời sống đương đại. Nếu trước đây anh ghi dấu ấn với những thiết kế giàu ý niệm và đậm chất trình diễn, thì lần này, Thanh Hải chọn một lối đi khác: gần gũi hơn, thực tế hơn, và bền bỉ cùng thời trang ứng dụng.
Lấy Sài Gòn làm trung tâm cảm hứng, BST khắc họa nhịp sống đa sắc của thành phố, sôi động và nhiều khoảng lặng. Buổi ra mắt diễn ra ấm cúng và riêng tư trong khuôn khổ workshop Bloom in Balance – nơi mỗi thiết kế được nâng niu như cách người ta chắt lọc từng giọt cà phê: tỉ mỉ, tròn vị và chứa đựng câu chuyện riêng.
BST TRUONG THANH HAI RTW S/S25 tôn vinh nét nữ tính đương đại, lấy cảm hứng từ vẻ đẹp kiến trúc tinh tế và lối sống năng động của những người phụ nữ Sài Gòn hôm nay. Sự giao thoa giữa các đường nét cấu trúc và thiết kế mềm mại tạo nên những phom dáng thanh lịch, linh hoạt, giúp người phụ nữ dễ dàng chuyển đổi từ ngày sang đêm mà vẫn giữ trọn phong cách và sự thoải mái. Bảng màu trung tính hòa cùng sắc xuân được nhấn nhá bằng những chi tiết táo bạo, phản chiếu sự tự tin và bản lĩnh của người phụ nữ hiện đại. Mỗi thiết kế không chỉ là trang phục, mà còn là lời tri ân dành cho những người phụ nữ Sài Gòn: độc lập, tinh tế và luôn tìm kiếm sự cân bằng.
Mono tỏa sáng trong BST mới nhất cùng Cartier
Xuất hiện trong bộ ảnh mới cùng Cartier cho BST Clash và Écrou, Mono mang đến hình ảnh ấm áp và đầy bản lĩnh. Từ nhẫn, vòng tay đến hoa tai, mỗi món trang sức không chỉ là điểm nhấn mà còn thể hiện tinh thần tự do và cá tính. Sắc vàng ấm áp kết hợp cùng đường nét mạnh mẽ tôn vinh vẻ đẹp của quý ông hiện đại và năng động.
Quỳnh Anh Shyn trên bìa Heritage: Dấu ấn tại kinh đô thời trang Ý
Là gương mặt trang bìa tháng này của Heritage, fashionista Quỳnh Anh Shyn ghi dấu ấn với bộ ảnh chụp tại kinh đô thời trang nước Ý – một nơi nhiều dấu ấn trên hành trình thời trang của cô. Dù vắng mặt tại mùa fashion week lần này, nhưng bộ ảnh đặc biệt đã hứa hẹn một màn tái xuất đường đua fashion week bùng nổ vào tháng 9.
SVR chính thức có mặt tại Việt Nam với sự kiện “Thế hệ Chuyên Da”
SVR – thương hiệu dược mỹ phẩm danh tiếng từ Pháp chính thức có mặt tại Việt Nam, mang đến cho cộng đồng làm đẹp cơ hội tiếp cận sản phẩm chất lượng, được kiểm nghiệm khoa học. Đánh dấu cột mốc này, sự kiện Thế hệ “Chuyên Da” đã mang đến không gian trải nghiệm thú vị cho cộng đồng làm đẹp. Tại đây, người tham dự được kết nối sâu hơn với làn da của mình thông qua các hoạt động tại booth sự kiện, và được gặp gỡ chuyên gia và influencers hàng đầu ngành.
Thực hiện: Lenna