[SR’s BEAUTY VAULT] Natural Glow – Hãy để nét đẹp tự nhiên được tỏa sáng

Ngày đăng: 30/07/20

Hãy tạm gác lại những lọ kem nền full-coverage dày cộm hứa hẹn che toàn bộ khuyết điểm hay lỉnh kỉnh các món đồ trang điểm khác khiến bạn tốn hàng giờ để chăm chút mới dám bước ra đường. Nếu là một cô nàng yêu thích sự giản đơn, nhanh gọn đang tìm kiếm một phong cách trang điểm có thể sử dụng hằng ngày, hãy cùng khám phá phong cách trang điểm tự nhiên để lộ vẻ bóng khỏe vốn có của làn da qua những sản phẩm mới đến từ gợi ý của Style-Republik tuần này.

Vẻ đẹp tự nhiên là tôn vinh sự khỏe khoắn vốn có của làn da. Có thể nó không hoàn hảo nhưng chính sự không hoàn hảo mới là chân thật. Hãy tạo một lớp nền thật mỏng nhẹ để chỗ cho làn da tỏa sáng.

Nếu làn da không quá dầu, bạn có thể bỏ qua bước phấn phủ. Nhấn thêm một chút highlight tại các điểm cao trên khuôn mặt như xương chân mày, xương gò má, sống mũi, viền môi trên (Cupid’s bow) và cằm để khuôn mặt trông càng bóng khỏe. Tô một lớp mỏng son nude trầm màu hồng đỏ và tán một chút son lên hai gò má để tạo hiệu ứng ửng hồng nhẹ nhàng. Xõa tóc ra và chải nhẹ bằng ngón tay để tạo một độ rối tự nhiên, một vẻ đẹp thảnh thơi không quá trau chuốt và nàng đã sẵn sàng để bước ra đường rồi đấy. 

Thực hiện: Mỹ Đỗ

Please follow and like us:

Bình luận