[Celebrating Local Pride] Sự độc đáo mới mẻ của Factorism trên thị trường thời trang Việt

Ngày đăng: 15/07/20

Tối 14/7 vừa qua, lần đầu tiên 11 thương hiệu Việt tiêu biểu của thời trang Việt Nam đã cùng nhau sải bước trên sàn diễn của sự kiện “Celebrating Local Pride – Tôn Vinh Giá Trị Việt” tại không gian sang trọng của SHRI Restaurant & Lounge do Style-Republik – chuyên trang giám tuyển thời trang đầu tiên của Việt Nam độc quyền tổ chức.

Sự kiện “Celebrating Local Pride – Tôn Vinh Giá Trị Việt” có sự góp mặt của 11 thương hiệu thời trang nổi bật gần đây: MêMan, TimTay, Coco Sin, Blanke Space, DECOS, Mademoiselle, The Mike Style, Nosbyn Studio, Wephobia, Accent Concept và Factorism.

Factorism điểm xuyết đôi nét avant-garde và tính vị lai vào trong các thiết kế của mình, với sự chấm phá, biến tấu từ các chất liệu da, lông mang đến những thiết kế mới lạ cho thị trường thời trang Việt Nam. Tuy là một thương hiệu mới, Factorism thử thách khán giả với những thiết kế độc đáo mang một chút quái dị, ngổ ngáo như một tuyên ngôn khẳng định sự cuốn hút khó cưỡng của thời trang mang tính vị lai.

Cùng Style-Republik xem lại những thiết kế được giới thiệu trên sàn diễn đến từ thương hiệu Factorism:

 
 
 
 
 
 

Là một trong những thương hiệu mới, nhưng Factorism đã sớm định hình mình trong mắt cộng đồng thời trang với các thiết kế độc đáo, có kỹ thuật xử lý tốt các chất liệu như lông và da. Trong số đó không thể không kể đến chiếc áo dài bằng da, những bộ jumpsuit ren hay mẫu đầm chần bông gây ấn tượng mạnh ngay khi nhìn thấy.

Không chỉ để thỏa đam mê và trí tưởng tượng của mình, Factorism của chàng trai trẻ Duy Anh còn là đại diện cho một lớp các thương hiệu thế hệ mới, dám bức phá ra khỏi chuẩn mực thẩm mỹ của đám đông. Chính chất riêng ấy mà các sáng tạo của Duy Anh đã xuất hiện trong những bộ ảnh của các tạp chí danh tiếng, cùng với nhiều fashionista, influencer ở các kinh đô thời trang lớn.


Style-Republik trân trọng cảm ơn các nhà tài trợ: SHRI Restaurant & Lounge, Mid Nguyen Makeup, L’oreal Professionnel, iDO Management, Pernod Ricard, Image SkincareBobbi Brown đã đồng hành cùng chúng tôi để biến ước mơ sống hết mình cùng thời trang trở thành hiện thực.

Cảm ơn tất cả các khách mời đã đến tham dự sự kiện và các độc giả của Style-Republik đã luôn đồng hành, dõi theo và ủng hộ chúng tôi và hẹn gặp lại tất cả mọi người vào những sự kiện trong tương lai của Style-Republik.

Thực hiện: Mỹ Đỗ

 

Please follow and like us: