Sự tham gia của Kendall Jenner và Irina Shayk trong chiến dịch Xuân 2023 của nhà Marc Jacobs

Ngày đăng: 14/02/23

Marc Jacobs vừa thông báo sẽ cho ra mắt chiến dịch mùa Xuân 2023 với sự tham gia của hai  siêu mẫu Kendall Jenner và Irina Shayk.

Marc Jacobs Spring 2023 Campaign Starring Kendall Jenner And Irina Shayk Vanity Teen 虚荣青年 Lifestyle & New Faces Magazine

Kendall Jenner Stars in Marc Jacobs Spring 2023 | Hypebae
Hình ảnh có phần táo bạo của siêu mẫu Kendall Jenner
Kendall Jenner Marc Jacobs Spring 2023 Campaign
Chiếc túi Tote Bag được hãng lăng xê rất nhiệt tình

Địa điểm quay theo kế hoạch là ở Los Angeles và được quay bởi Tyrone Lebon, chiến dịch mới được lên ý tưởng bởi cộng tác viên lâu năm của hãng, Alaistar McKimm. Về lí do hãng “chọn mặt gửi vàng” với hai cô nàng siêu mẫu thì McKimm chia sẻ rằng anh cảm thấy Jenner và Shayk làm nổi bật một số túi xách và phụ kiện cốt lõi của thương hiệu.

Irena Bucket Bag
Chiếc túi bucket bag

Jenner nổi bật trong chiến dịch sôi động với Túi tote da siêu nhỏ cổ điển của Marc Jacobs, xuất hiện với tông màu hồng ngọt ngào, kết hợp với áo nịt ngực màu trắng và quần đồng màu. Ngôi sao và người mẫu cũng giới thiệu bộ sưu tập trang sức chiết trung của thương hiệu, không đeo gì (về cơ bản) ngoài Vòng cổ chuỗi mã vạch Monogram ID của Marc Jacob và bông tai Charmed Bubble Heart Hoop.

Kendall Jewelry
hãy chú ý đến chiếc vòng cổ và bông tai

Về cơ bản, chiếc túi Snapshot được “giao” cho người mẫu Shayk có nhiều màu khác nhau với kiểu dáng đa dạng. Chúng có giá dao động từ 325 USD đến 425 USD.

The Year of The Rabbit Snapshot(null)
Chiếc túi Snapshot được lấy cảm hứng từ con thỏ đại diện cho năm nay
Irena Snapshot
Irina Shayk đang cầm trên tay chiếc túi SnapShot
Hãy xem chiến dịch ở trên và truy cập trang web của Marc Jacobs để tham khảo bộ sưu tập mới.

Trong một diễn biến khác, Shayk được chụp ảnh cùng với túi Snapshot bán chạy nhất của thương hiệu và Leather Micro Bucket Bag.

Thực hiện: Mỹ Tâm

Please follow and like us: