Gucci ra mắt mini-series 7 phim ngắn: Sự mở đầu của điều chưa bao giờ kết thúc

Ngày đăng: 13/11/20

Vài tháng trước, những người yêu và theo dõi thời trang quốc tế bất ngờ trước thông tin Gucci sẽ không tham gia trình diễn theo các mùa của tuần lễ thời trang. Người ta tự hỏi rằng Gucci sẽ làm gì và tương lai của thương hiệu sẽ ra sao.

Nhưng tôi tin rằng bản thân Alessandro Michele và Gucci, cũng như tập đoàn Kering, sẽ không hành động nếu họ không có sẵn kế hoạch và một lòng tin đủ mạnh. Và tầm nhìn của vị giám đốc sáng tạo này đã giúp Gucci vượt ra khỏi khuôn khổ thông thường và mang sự sáng tạo không chỉ vào trang phục mà còn vào trong cách thức quảng bá và trình diễn nó.

Chiến dịch Gucci Thu 2020
Chiến dịch Gucci Thu 2020

Điều ấy được chứng minh vào thời điểm đại dịch xuất hiện và gây khó khăn cho ngành thời trang. Gucci đã mang đến một bộ ảnh chiến dịch Thu 2020, với hình ảnh được chụp bởi chính những người mẫu trong trang phục của Gucci. Theo một khía cạnh nào đó, Alessandro Michele đã trao quyền sáng tạo của mình cho nhiều cá nhân và khuyến khích họ hãy sáng tạo theo cách riêng của mình. Tiếp sau đó là sự kiện trực tiếp kéo dài 12 giờ của bộ sưu tập Epilogue vào tháng 7 đã thu hút hơn 35 triệu người xem trên toàn thế giới, trở thành sự kiện kỹ thuật số được xem nhiều nhất từ ​​trước đến nay của thương hiệu.

Và bộ sưu tập mới nhất với tên gọi “OUVERTURE of Something that Never Ended” (Sự mở đầu của điều chưa bao giờ kết thúc) sẽ được Alessandro Michele giới thiệu thông qua mini-series phim cùng tên gồm bảy tập được công chiếu trong thời gian của sự kiện GucciFest, một liên hoan phim kỹ thuật số diễn ra từ ngày 16 đến ngày 22 Tháng 11.

Được quay tại Rome và đồng đạo diễn bởi nhà làm phim Gus Van Sant và Giám đốc Sáng tạo Alessandro Michele, loạt phim ngắn có sự tham gia của nữ diễn viên, nghệ sĩ biểu diễn Silvia Calderoni trong hành trình siêu thực hàng ngày quanh thành phố, cùng sự xuất hiện của các gương mặt quốc tế cũng và những người đồng hành quen thuộc của thương hiệu như: Paul B. Preciado, Achille Bonito Oliva, Billie Eilish, Darius Khonsary, Lu Han, Jeremy O’Harris, Ariana Papademetropoulos, Arlo Parks, Harry Styles, Sasha Waltz, Florence Welch.

Billie Eilish
Billie Eilish
Harry Styles
Harry Styles

Bảy tập phim sẽ được ra mắt mỗi ngày trong khuôn khổ liên hoan phim độc quyền trên các nền tảng YouTube Fashion, kênh YouTube của Gucci và website GucciFest.com, dần dần hé lộ bộ sưu tập mới.

Tiếp tục giữ vững lời khẳng định của NTK Alessandro Michele hồi Tháng 5 với tên gọi “Notes From the Silence” (Đôi lời nhắn nhủ từ thinh lặng), cách thức giới thiệu bộ sưu tập sắp tới là một câu chuyện cổ tích mới vui tươi và khác thường dành cho thương hiệu, không còn bị gò bó theo mùa và gần gũi hơn với tầm nhìn của Alessandro Michele.

Cùng với series phim OUVERTURE of Something that Never Ended, chương trình GucciFest còn công chiếu những bộ phim về thời trang ca ngợi những sáng tạo của 15 nhà thiết kế trẻ độc lập: Ahluwalia, Shanel Campbell, Stefan Cooke, Cormio, Charles De Vilmorin, Jordan Luca, Mowalola, Yueqi Qi, Rave Review, Gui Rosa, Rui, Bianca Saunders, Collina Strada, Boramy Viguier, và Gareth Wrighton. Vinh dự được hỗ trợ bởi thương hiệu, những tài năng thiết kế trẻ được lựa chọn bởi Giám đốc Sáng tạo Alessandro Michele sẽ giới thiệu những bộ sưu tập của họ trên các nền tảng của GucciFest.

Thực hiện: Hiếu Lê

Please follow and like us: