Tẩy trắng chân mày – Xu hướng làm đẹp Thu Đông 2022

Ngày đăng: 09/10/22

Mùa thu 2022, “kênh dự báo” làm đẹp đã dự đoán rằng chúng ta sẽ tiếp tục thấy được làn da tươi tắn, những đôi mắt được trang điểm cầu kỳ, bộ nails táo bạo,…

Nhưng nếu chúng vẫn chưa đủ cho bạn trở nên nổi bật trước đám đông, hãy thử bắt “trend” với đôi chân mày tẩy hiện đang là xu hướng làm đẹp nổi bật của mùa Thu Đông 2022.

Phá vỡ tiêu chuẩn cái đẹp, những đôi lông mày tẩy trắng “có như không có” vẫn giữ được vị thế của mình trên bảng xếp hạng xu hướng làm đẹp. Và mùa Thu Đông 2022, những đôi chân mày tẩy trắng tiếp tục khuấy động và trở thành gợi ý mà hội tín đồ nhất định phải thử nghiệm. Xu hướng này bắt đầu trở “hot” khi tại Met Gala 2022, Kendall Jenner trong bộ trang phục màu đen của Prada, nổi bật với hàng lông mày tẩy trắng. 

Nếu chưa bị thuyết phục, hãy để chị em nhà IT-Girls đình đám Hadid thuyết phục cùng đôi chân mày tẩy trắng xóa. Hay “chơi trội” khi thẳng tay cạo sạch chân mày như giọng ca Doja Cat, thay vào đó là những đôi chân mày được vẽ tay vô cùng sáng tạo. 

Tuy nhiên, các chuyên gia cũng khuyên rằng nên cẩn trọng nếu bạn muốn tẩy chân mày tại nhà. Cũng như tóc, chân mày nằm gần mắt, vì thế bạn nên cẩn thận tránh để thuốc tẩy ảnh hưởng đến các phần khác trên gương mặt. Đồng thời, cần chuẩn bị lượng thuốc tẩy thích hợp. Nếu không am hiểu về tẩy chân mày, bạn cần đến tiệm để thợ có kinh nghiệm thao tác. Bên cạnh đó, nếu không muốn tẩy thực sự, bạn có thể dùng sản phẩm trang điểm để “ẩn” chân mày đi. Một chút đổi mới đầy thú vị phải không nào!

@avanireyes I love bleached brows 👽 #grwm #bleachedeyebrows ♬ original sound – Audios

Thực hiện: SR

Please follow and like us: