The Beauty Guide – Mô hình kinh doanh và chia sẻ kiến thức làm đẹp

Ngày đăng: 27/11/20

Thị trường mỹ phẩm – làm đẹp tại Việt Nam trong những năm gần đây diễn ra vô cùng sôi nổi. Những làn sóng văn hóa mới du nhập vào Việt Nam, đặc biệt là Hàn Quốc đã ảnh hưởng rất nhiều đến gu thẩm mỹ lẫn nhu cầu lựa chọn các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp của phái nữ ở Việt Nam. 

Chỉ riêng đối với mỹ phẩm Hàn Quốc đã có vô số các lựa chọn và làm đẹp không chỉ gói gọn trong việc sử dụng mỹ phẩm. Để sử dụng mỹ phẩm hiệu quả, việc hiểu rõ về làn da và nhận thức được sự khác biệt về khí hậu, thổ nhưỡng giữa hai nước là cần thiết. The Beauty Guide được sáng lập với một mục đích là trở thành “người hướng dẫn” giúp khách hàng hiểu được làn da của họ, nhu cầu của làn da thay vì áp dụng rập khuôn chu trình dưỡng da 10 bước “thần thánh” được lan truyền khắp nơi. The Beauty Guide đồng thời giới thiệu những sản phẩm phù hợp với túi tiền mà vẫn hiệu quả và phù hợp vs làn da của khách hàng chứ không nhất thiết phải là các thương hiệu đắt tiền thì mới đạt được hiệu quả mong muốn. 

The Beauty Guide - Mô hình kinh doanh và chia sẻ kiến thức làm đẹp

“Beauty” trong The Beauty Guide bao hàm nhiều thứ không chỉ riêng mỹ phẩm hay làn da, mà còn là về vóc dáng, trang phục, sức khoẻ,… Tất cả những yếu tố này tạo nên vẻ đẹp hoàn chỉnh của một người. Vì vậy The Beauty Guide có tham vọng không chỉ là một nơi phân phối mỹ phẩm uy tín, mà còn có muốn tạo nên một mô hình tích hợp các hoạt động như workshop, triển lãm…

The Beauty Guide - Mô hình kinh doanh và chia sẻ kiến thức làm đẹp
Mịn Blogger chia sẻ kiến thức và hiểu biết sai lầm thường gặp về chăm sóc da

Chính vì thế, từ ngày 14-18/11/2020, The Beauty Guide phối hợp cùng Dr. Nuell đã tổ chức workshop “Bạn thấy gì trong gương?” quy tụ nhiều chuyên gia trong lĩnh vực làm đẹp như cố vấn thời trang Thư Vũ (Founder của Coco Dressing Room), chuyên gia trang điểm Khải Tú (Founder của Khai Tu Academy), beauty blogger Mịn, chị Hà Phương (Creative Producer của tạp chí Đẹp) để chia sẻ những thông tin, kiến thức hữu ích về thời trang, mỹ phẩm và làm đẹp cho cô gái đến tham gia chương trình. 

The Beauty Guide - Mô hình kinh doanh và chia sẻ kiến thức làm đẹp
Anh Khải Tú – Founder của Khai Tu Academy chia sẻ bí quyết trang điểm phù hợp với các cô gái công sở
The Beauty Guide - Mô hình kinh doanh và chia sẻ kiến thức làm đẹp
Chị Thư Vũ – Founder Coco Dressing Room chia sẻ kiến thức về ăn mặc đẹp và phù hợp

Độc giả của Style-Republik có thể tham khảo và mua sắm các sản phẩm được lựa chọn và giới thiệu bởi The Beauty Guide tại: http://thebeauty.guide/

 

Thực hiện: Mỹ Đỗ

Please follow and like us: