Không chỉ có thời trang, Louis Vuitton còn có dụng cụ thể dục tại nhà cực sang chảnh!

Ngày đăng: 24/07/21

 Là tên tuổi lớn trong lĩnh vực thời trang, thế nhưng Louis Vuitton còn có những sản phẩm thư giãn và thể dục tại nhà với giá cả xa xỉ, đưa ngôi nhà của những ai sở hữu lên một tầm cao mới. 

Trong mùa phong toả, nhiều người bức bối vì phải tạm biệt phòng tập quen thuộc cũng như không thể đi bộ trong công viên. Một chọn lựa dành cho các tín đồ của Louis Vuitton với những món dụng cụ thể dục tại gia và các bộ đồ chơi ở tầm xa xỉ. 

Không chỉ có những chiếc vali, túi xách và trang phục cộp mác Louis Vuitton, bạn có thể bổ sung vào không gian sống của mình: tạ tay, dây nhảy và dụng cụ bóng bàn. (Dĩ nhiên là giá cả của chúng không rẻ!) Nhưng không hề gì nếu không thể sắm chúng, bạn có thể nhìn ngắm chơi cho vui trong những ngày này!

Tạ tay của Louis Vuitton với tay cầm da có monogram và tên thương hiệu khắc trên đầu tạ
Bộ dụng cụ bóng bàn của Louis Vuitton
Dây nhảy Louis Vuitton

Cặp tạ với mức giá tầm 62 triệu đồng được chế tạo sắc sảo (dĩ nhiên) với Monogram khắc trên tay cầm. Dây nhảy dành cho các bài tập Cardio với chiều dài dây được tính toán cẩn thận. Nếu thích môn thể thao ping pong, bộ vợt bóng bàn với bao da được may tỉ mỉ là chọn lựa lý tưởng. 

Tất nhiên, nếu chỉ đơn thuần là giải trí thay vì thể thao, Louis Vuitton còn có bộ game xa xỉ.  Bạn nghĩ sao về bộ Jenga trị giá tầm 70 triệu đồng đi kèm xúc xắc huỳnh quang? Hoặc bộ bài đậm chất Louis Vuitton cho những cuộc hội hè? Song song đó, để bổ khuyết cho niềm đam mê âm nhạc của Virgil Abloh, một giá chuyên dụng để lưu trữ đĩa than cũng góp mặt làm không gian sống của các tín đồ thời trang thêm hoàn hảo. 

Bộ đồ chơi Jenga Louis Vuitton
Xúc xắc huỳnh quang Louis Vuitton
Bộ bài Louis Vuitton kèm bao da
Giá đựng đĩa than của Louis Vuitton

Thực hiện: Du Du

Please follow and like us:

Bình luận