The Foundation – Kem nền thế hệ mới của Clé de Peau Beauté, bạn có muốn biết?

Ngày đăng: 03/12/22

Làm thế nào để cải tiến thứ đã được coi là tốt nhất? Nếu 5 năm trước, thế giới mỹ phẩm đã chứng kiến sự ra đời của “Nữ hoàng Kem nền” thì làm sao để 2022 vương miện nữ hoàng ấy càng lấp lánh hơn?

Clé de Peau Beauté sau 255 lần thử nghiệm đã tìm ra công thức mới để tái sinh sáng tạo kem nền đắt giá nhất và hoàn hảo nhất thế giới của chính mình.

5 năm kể từ khi ra đời, The Foundation được phụ nữ khắp thế giới yêu mến vì trong một hũ kem chứa đựng tất cả giấc mơ về một loại tạo nền nhung lụa tưởng như không thể có thật. Kết cấu mịn màng tan chảy, cảm giác nhẹ bẫng tựa không, bề mặt căng bóng rạng rỡ và sức mạnh dưỡng da ngay cả khi đang trang điểm, tất cả đã khiến The Foundation sở hữu 26 giải thưởng danh giá cho kem nền hoàn mỹ và được yêu bậc nhất. 

Clé de Peau Beauté không dừng lại ở đó. Giới hạn được thách thức, bất khả thi là vô nghĩa. Cuối năm 2022, câu trả lời đã lộ diện: Nữ Hoàng của kem nền đã trở lại, sự hoàn hảo được tái định hình. Khả năng che phủ không thể so sánh, Công nghệ Làm mờ Blur Perfection Technology bao phủ nhẹ nhàng mọi khuyết điểm trên da trong khi vẫn giữ trọn độ trong suốt cho khuôn mặt.  

Chiết xuất Lakesis kỳ diệu phối hợp cùng hỗn hợp dưỡng da của La Crème trứ danh mang lại hiệu quả nâng cơ dưỡng ẩm tuyệt vời. The Foudation mới mang đến độ che phủ như ánh sáng ngập tràn trong khi hỗn hợp Precious Lakesis Complex cho da đàn hồi căng đầy theo thời gian. 

Kết cấu mới của The Foundation cô đặc nhưng mỏng tơi tan chảy trên da như hơi thở mùa xuân, nhẹ bẫng như không khí. Kết cấu nước lai gel nhưng khi tương tác với làn da lại mang đến lớp nền trong suốt như sương sớm. Không một dấu vết, tựa như không hề có bất kỳ lớp che phủ nào. Khuôn mặt căng đầy, mọng nước. Ánh sáng ôm áp và khuếch tán. Kem nền với kết cấu của kem dưỡng da mất nhiều thời gian hơn phiên bản cũ đế tạo tác, bởi mọi khâu trong quá trình thực hiện đều cần thu nhỏ quy mô để bảo toàn độ chính xác.  

25 sắc thái mới phù hợp với undertone – sắc tố dưới da của từng phụ nữ. 24 tiếng giữ nền không trôi, không bóng dầu, vỡ nền hay xỉn màu. 24 tiếng dưỡng ẩm mịn màng. Cuộc hôn nhân của trang điểm và dưỡng da khi với The Foundation mới, lớp nền hoàn mỹ ngay lập tức xuất hiện và hiệu quả dưỡng da kéo dài với khả năng làm căng đầy, đàn hồi, giữ ẩm. Sau 4 tuần sử dụng, độ săn chắc tăng 12%. Những hiện tượng thô ráp, nếp nhăn, chân chim giảm thiểu. Thanh xuân căng tràn là ở đây và bây giờ.  

Kem nền trong mơ hình thành từ sự tỉ mỉ, tập trung, khoa học và ám ảnh theo đuổi hoàn hảo. Nữ Hoàng tái sinh trong những giọt nhũ hương chứa đựng cả huyền bí và sức mạnh. 

Clé de Peau Beauté, thương hiệu mỹ phẩm cao cấp toàn cầu của Tập Đoàn Shiseido, được thành lập vào năm 1982 như một biểu tượng kết hợp của sự thanh lịch và nghiên cứu công nghệ khoa học. Clé de Peau Beauté, theo tiếng Pháp, có nghĩa là chiếc chìa khóa cho vẻ đẹp của làn da. Triết lý của thương hiệu chính là khai thác sức mạnh của sự rạng rỡ bằng nghiên cứu đi đầu trong việc chăm sóc da và sắc đẹp từ khắp nơi trên thế giới. Với gu thẩm mỹ tinh tế, nét đẹp đến từ sự thông minh, năng động hiện đại mà thương hiệu muốn truyền tải vào các sản phẩm của mình đã giúp Clé de Peau Beauté trở thành công ty hàng đầu trong ngành mỹ phẩm cao cấp , giúp các quý cô tìm kiếm được vẻ đẹp rạng rỡ vượt trội, tỏa sáng từ bên trong. Tính đến hiện tại, Clé de Peau Beauté đã có mặt tại 20 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới.   

Please follow and like us: