[The Presentation Trunkshow] NTK Nguyễn Hương Giang và giấc mơ với Gigi Couture

Ngày đăng: 19/11/18

Vừa qua, trong khuôn khổ The Presentation Trunk Show tổ chức bởi F.A.C.E Fashion Workshop, 11 NTK trẻ: Phạm Thu Trang, Nguyễn Tiến Dũng, Nguyễn Minh Giang Tú, Nguyễn Trần Bảo Ngọc, Nguyễn Phùng Long, Hảo Nguyễn, Lệ Quyên, Nguyễn Hương Giang, Bùi Thanh Trúc, Đỗ Anh Hiếu và Ngô Thu Thảo đã tham gia trình diễn. Điều đặc biệt của show diễn lần này là những ý tưởng biệt lập và phong cách thời trang mang dấu ấn cá nhân đậm nét từ các NTK trẻ, đã giúp đem đến một tổng thể đa dạng và thú vị. NTK Nguyễn Hương Giang đã mang đến BST Woman’s Nature: Dignity, song song đó là ra mắt thương hiệu Gigi Couture.

Woman’s Nature của NTK Nguyễn Hương Giang

NTK Nguyễn Hương Giang có niềm đam mê bất tận dành cho thời trang cao cấp, những bộ đầm dạ hội được may đo chuẩn mực và đính kết kỳ công là một giấc mơ thời trang xa xỉ mà cá nhân Giang luôn muốn vươn tới. BST Woman’s Nature: Dignity là một mảnh ghép nhỏ của một bức tranh lớn, khắc họa những đức tính và vẻ đẹp nội tâm đáng trân quý của một người phụ nữ.

Woman’s Nature của NTK Nguyễn Hương Giang

A Woman’s Nature đề cao vẻ đẹp dịu dàng nhưng cũng hết sức mạnh mẽ hướng đến sự tự do, phóng khoáng, vượt qua những định kiến và chuẩn mực xưa cũ đang dần trở thành sợi dây bó buộc đam mê và khát vọng của phái đẹp. Những thiết kế suit hay trend coat với chủ đích dung hòa nét mạnh mẽ và sự nữ tính, mong manh đối lập của những thiết kế váy đầm bên trong. Sự đầu tư về nhiều cách xử lý chất liệu, thêu đính thủ công như ren, lông đà điểu, pha lê là điểm sáng, thể hiện được mỹ cảm tinh tế và sự cầu toàn của NTK trẻ.

Woman’s Nature của NTK Nguyễn Hương Giang
Woman’s Nature của NTK Nguyễn Hương Giang

Bản thân Hương Giang đã hoàn thành khóa thiết kế đồ cưới và đầm dạ hội cao cấp tại F.A.C.E, BST Woman’s Nature đã tỏ rõ thế mạnh của Giang sau thời gian miệt mài học hỏi và tích lũy kinh nghiệm. Bên cạnh đó, Giang còn đặc biệt yêu thích môn tư duy sáng tạo thời trang, giúp đồng thời khai mở sự sáng tạo và thêm hiểu hơn về con người của mình trong thời trang.

Woman’s Nature của NTK Nguyễn Hương Giang
Woman’s Nature của NTK Nguyễn Hương Giang
Woman’s Nature của NTK Nguyễn Hương Giang
Woman’s Nature của NTK Nguyễn Hương Giang

Nguyễn Hương Giang chia sẻ: “Trong thời buổi copy nhan nhản như hiện nay thì việc một nhà thiết kế cần trau dồi khả năng sáng tạo để có phong cách và sự đột phá riêng là vô cùng cần thiết, môn học Creativity ở FACE giúp cho tôi tìm thấy hướng đi cho mình và phát triển BST”. NTK trẻ cũng mong mỏi rằng thương hiệu Gigi Couture mà mình mới thành lập, sẽ có những bước chuyển đầy hứa hẹn trong tương lai gần.

NTK Nguyễn Hương Giang chào khán giả kết thúc show diễn

The Presentation Trunk Show được chỉ đạo dàn dựng bởi đạo diễn Nguyễn Hiếu Tâm, tổ chức sự kiện bởi đội ngũ của công ty VECS, hỗ trợ makeup bởi đội ngũ của MAC Cosmetics, hỗ trợ làm tóc team Trí Trần & Phi Long. Style Editor Khuất Năng Vĩnh, Music Director Silk Nhương Bùi, nhiếp ảnh Kiếng Cận. Tài trợ bởi Toroni, Cyrus, Carlo Rino, Eljulio Flowers, Yo’s Restaurant.

Thực hiện: Fellini Rose

Photo: Kieng Can team

Please follow and like us:

Bình luận