[The Presentation Trunkshow] NTK Trúc Bùi trình diễn ấn tượng với BST Thorny Rose

Ngày đăng: 16/11/18

Vừa qua, trong khuôn khổ The Presentation Trunk Show tổ chức bởi F.A.C.E Fashion Workshop, 11 NTK trẻ: Phạm Thu Trang, Nguyễn Tiến Dũng, Nguyễn Minh Giang Tú, Nguyễn Trần Bảo Ngọc, Nguyễn Phùng Long, Hảo Nguyễn, Lệ Quyên, Nguyễn Hương Giang, Bùi Thanh Trúc, Đỗ Anh Hiếu và Ngô Thu Thảo đã tham gia trình diễn. Điều đặc biệt của show diễn lần này là những ý tưởng biệt lập và phong cách thời trang mang dấu ấn cá nhân đậm nét từ các NTK trẻ, đã giúp đem đến một tổng thể đa dạng và thú vị. NTK trẻ Bùi Thanh Trúc đã có trình diễn ấn tượng với BST Thorny Rose.

BST Thorny Rose/ NTK trẻ Trúc Bùi

Thanh Trúc gây ấn tượng cho người đối diện là một cô gái nhỏ nhắn, nữ tính và nhẹ nhàng, từ điệu bộ, cử chỉ đến lời nói. Tuy thế nhưng tư duy thiết kế của NTK lại hoàn toàn đối lập, Trúc yêu chuộng hình mẫu phụ nữ thông minh, sắc sảo, thấu hiểu bản thân, vừa nữ tính nhưng mạnh mẽ và táo bạo, vừa quyến rũ cũng vừa đáng phải kiêng nể. Điều này được thể hiện rõ ràng hơn khi nhìn vào những mẫu thiết kế trong BST Thorny Rose của Trúc với thông điệp nhật dụng trong xã hội hiện đại rằng phụ nữ hãy biết yêu thương chính bản thân mình.

BST Thorny Rose/ NTK trẻ Trúc Bùi

Thanh Trúc mến chuộng các mẫu thiết kế cưới là sự kết hợp giữa nét nữ tính, mềm mại nhưng cũng đồng thời phải lồng ghép sự cá tính, tư duy khác biệt vào đó. Ấn tượng khi mẫu thiết kế cuối cùng của Trúc bước ra, hình ảnh một cô dâu với tùng váy trắng tinh khôi bung xòe dưới chân, đối lập ở trên là một chiếc áo bralette mỏng dính, được đính hoa dàn trải. Cô dâu có lúp trắng dài chấm đất và tay cầm một bó hoa hồng trắng kết giao cùng những chùm hoa baby trắng đầy lãng mạn, một dấu ấn nổi bật trong tổng thể buổi trình diễn ngày hôm đó.

BST Thorny Rose/ NTK trẻ Trúc Bùi
BST Thorny Rose/ NTK trẻ Trúc Bùi

Hoạch định của Trúc trong tương lai là mở một thương hiệu váy cưới mang tên mình, đem đến cho thị trường Sài Gòn một nơi để các cô dâu trẻ tìm kiếm sự khác lạ trong các mẫu đầm cưới phải cảm thấy thỏa mãn. Điều khiến Trúc cảm thấy thêm hơn tự tin về giấc mơ của mình, một phần lớn là nhờ vào những kiến thức quý giá và sự hỗ trợ nhiệt thành từ F.A.C.E. Có thể nói, chính F.A.C.E đã giúp Trúc tìm thấy con người của mình trong thời trang.

Trúc Bùi chào khán giả kết thúc màn trình diễn

The Presentation Trunk Show được chỉ đạo dàn dựng bởi đạo diễn Nguyễn Hiếu Tâm, tổ chức sự kiện bởi đội ngũ của công ty VECS, hỗ trợ makeup bởi đội ngũ của MAC Cosmetics, hỗ trợ làm tóc team Trí Trần & Phi Long. Style Editor Khuất Năng Vĩnh, Music Director Silk Nhương Bùi, nhiếp ảnh Kiếng Cận. Tài trợ bởi Toroni, Cyrus, Carlo Rino, Eljulio Flowers, Yo’s Restaurant.

Thực hiện: Fellini Rose

Photo: Kieng Can team

Please follow and like us:

Bình luận