The Quiz: Pou Chen, Pop Punk, adidas… Bạn đã biết chưa?

Những món đồ đặc trưng của phong cách Pop Punk là gì? Tại sao Chanel thường tăng giá bán? Màu xanh của Tiffany & Co. có tên là gì? Tất cả sẽ được hé lộ qua các câu hỏi của chuyên mục The Quiz tuần này.

Thời gian tham gia The Quiz từ 15/11 – 21/11/2021
Đón chờ kết quả sẽ được công bố tại Fanpage Style-Republik cùng những phần quà hấp dẫn dành cho bạn đọc chiến thắng vào ngày 22/11/2021. Đừng bỏ qua!

Tham khảo các bài viết của Style-Republik bên dưới để tìm thấy câu trả lời!

1. Tập đoàn Pou Chen, nhà sản xuất giày thể thao có thương hiệu lớn nhất thế giới là tập đoàn của nước nào?2. Điều nào KHÔNG PHẢI là đặc trưng của phong cách Pop-Punk?3. Tại sao Chanel đã tăng giá một số mẫu túi xách bán chạy có số lượng hàng tồn kho thấp vào dịp nghỉ lễ cuối năm?4. Màu xanh đặc trưng của Tiffany & Co. có tên là gì?5. Đâu KHÔNG PHẢI là điều mà Gucci áp dụng khi hợp tác cùng các ngôi sao nổi tiếng Trung Quốc?6. Nữ diễn viên Hunter Schafer đã đeo món trang sức do ai thiết kế tại Met Gala 2021?7. adidas Originals là dòng sản phẩm gì của thương hiệu giày này?8. Trang bìa Vogue đầu tiên nổi tiếng của Anna Wintour vào tháng 11 năm 1988 đã cho thấy một bước ngoặt trong phong cách vì sự kết hợp giữa thời trang cao cấp và thời trang đường phố. Thương hiệu thời trang cao cấp đó là gì?9. Đây là hình ảnh trong bộ sưu tập của nhà mốt nào?10. Theo dữ liệu của Zero Waste Europe, ngành công nghiệp làm đẹp được ước tính sản xuất khoảng bao nhiêu đơn vị bao bì mỗi năm?Thông tin quà tặng

Quà tặng của tuần

Son kem lỳ ESQA MATTE LIP LIQUID với chiết xuất từ dầu Jojoba, vitamin và lá hương thảo giúp giữ màu 6-7 tiếng, lên màu chuẩn, đôi môi vẫn được dưỡng ẩm trong khi đánh. 
 5 Son kem lỳ ESQA MATTE LIP LIQUID  sẽ dành tặng cho 5 độc giả có câu trả lời đúng và nhanh nhất tuần! Đừng bỏ qua

Thể lệ nhận quà

Thời gian tham gia: 15.11.2021 – 21.11.2021
Kết quả sẽ được công bố vào: Thứ 2 – 22.11.2021 tại Fanpage Style-Republik
Thông báo thắng giải sẽ được gửi đến email mà độc giả đã cung cấp cho Style-Republik.

– Độc giả thắng giải phải đảm bảo thực hiện đủ các điều kiện sau:

  • Là người trả lời đúng 10/10 câu hỏi trong thời gian sớm nhất.
  • Chia sẻ “The Quiz” của tuần về Facebook đã cung cấp ở phần thông tin dưới chế độ public.

– Vui lòng cung cấp đầy đủ các thông tin bao gồm: Họ và Tên, Địa chỉ, Số điện thoại, CMND và link Facebook chính xác khi kết thúc tham gia The Quiz.
– Số lượng người thắng giải sẽ phụ thuộc vào số lượng quà từ Style-Republik công bố trong mỗi số The Quiz hằng tuần.
– Người thắng giải chỉ được nhận quà một lần\tuần.
– Khi nhận quà, vui lòng cung cấp bản sao CMND để đối chiếu với thông tin được cung cấp.

Thông tin liên hệ