The Quiz: Coco Chanel, Paul Poiret, Skin Barrier… Bạn có biết?

Những bài học kinh doanh từ Coco Chanel, những bộ phim thời trang gây tranh cãi, cuộc đời và sự nghiệp của nhà thiết kế Paul Poiret… Tất cả sẽ được giải đáp qua các câu hỏi của chuyên mục The Quiz tuần này.

Thời gian tham gia The Quiz từ 06/09 – 12/09/2021
Đón chờ kết quả sẽ được công bố tại Fanpage Style-Republik cùng những phần quà hấp dẫn dành cho bạn đọc chiến thắng vào sáng ngày 13/09/2021. Đừng bỏ qua!

Tham khảo các bài viết của Style-Republik bên dưới để tìm thấy câu trả lời!

1. Sau 14 năm rời khỏi làng thời trang do chiến tranh, Coco Chanel đã có quyết định táo bạo nào nhằm vực dậy thương hiệu?2. Theo nghiên cứu của Uswitch, hai thương hiệu nào sau đây đang bị tìm kiếm hàng giả nhiều nhất?3. Skin Barrier là gì?4. Đây là thiết kế hợp tác của Adidas với ai?5. Đây là hình ảnh chiến dịch quảng bá TB Summer Monogram của Burberry diễn ra lại đâu?6. Các thiết kế của Paul Poiret chịu nhiều ảnh hưởng từ điều gì?7. Đây là ai?8. Trung bình, da sống (để làm các sản phẩm da) chiếm bao nhiêu tổng giá trị kinh tế từ động vật?9. Đây là bộ phim về nhà thiết kế nào?10. Chiếc túi này có tên là gì?Thông tin quà tặng

Quà tặng của tuần

BareSoul Best Kisser Lip Balm & Mask – Son dưỡng môi thiên nhiên không màu kiêm mặt nạ ngủ môi giảm khô nứt nẻ  chiết xuất từ 100% thành phần thiên nhiên có kết cấu mềm mịn như bơ nhờ sự góp mặt của các thành phần dưỡng ẩm giàu acid béo như dầu dừa, bơ ca cao Châu Phi, bơ hạt mỡ và dầu jojoba.

5 sản phẩm BareSoul Best Kisser Lip Balm & Mask từ BareSoul với trị giá 160.000VND/sản phẩm sẽ là quà tặng đặc biệt dành cho 5 độc giả có câu trả lời chính xác nhất của The Quiz tuần này!

Thể lệ nhận quà

Thời gian tham gia: 06.09.2021 – 12.09.2021
Kết quả sẽ được công bố vào: 10:00AM Thứ 2 – 13.09.2021 tại Fanpage Style-Republik
Thông báo thắng giải sẽ được gửi đến email mà độc giả đã cung cấp cho Style-Republik.

– Độc giả thắng giải phải đảm bảo thực hiện đủ các điều kiện sau:

  • Là người trả lời đúng 10/10 câu hỏi trong thời gian sớm nhất.
  • Chia sẻ “The Quiz” của tuần về Facebook đã cung cấp ở phần thông tin dưới chế độ public.

– Vui lòng cung cấp đầy đủ các thông tin bao gồm: Họ và Tên, Địa chỉ, Số điện thoại, CMND và link Facebook chính xác khi kết thúc tham gia The Quiz.
– Số lượng người thắng giải sẽ phụ thuộc vào số lượng quà từ Style-Republik công bố trong mỗi số The Quiz hằng tuần.
– Người thắng giải chỉ được nhận quà một lần\tuần.
– Khi nhận quà, vui lòng cung cấp bản sao CMND để đối chiếu với thông tin được cung cấp.

Thông tin liên hệ