The Quiz: Rolex, TheRealReal, Iris Apfel… Bạn có biết?

Tại sao Rolex thống trị thị trường đồng hồ xa xỉ? Thương hiệu nào bán chạy nhất trên thị trường resale? Biểu tượng thời trang Iris Apfel sắp hợp tác với thương hiệu nào? Tất cả sẽ được giải đáp qua các câu hỏi của chuyên mục The Quiz tuần này.

Thời gian tham gia The Quiz từ 13/09 – 19/09/2021
Đón chờ kết quả sẽ được công bố tại Fanpage Style-Republik cùng những phần quà hấp dẫn dành cho bạn đọc chiến thắng vào sáng ngày 20/09/2021. Đừng bỏ qua!

Tham khảo các bài viết của Style-Republik bên dưới để tìm thấy câu trả lời!

1. Cho phép khách hàng tự phối màu sắc giày theo ý muốn hoặc lựa chọn các sản phẩm đúng với đặc điểm cá nhân của họ gọi chung là hình thức dịch vụ gì?2. Người nước nào tiên phong trong việc kinh doanh đồng hồ Rolex cổ điển thay cho tiền tệ?3. Điểm chung giữa Chanel và Primark ở thời điểm hiện tại là gi?4. Thương hiệu nào bán chạy nhất trên thị trường resale năm 2021 theo TheRealReal?5. Thương hiệu nào vừa công bố hợp tác với nhà thiết kế thời trang Iris Apfel nhân dịp sinh nhật thứ 100 của bà?6. BST Spring 2022 của Moschino tại NYFW có tên là gì?7. Đây là thiết kế trong BST Spring 2022 của nhà thiết kế nào?8. "The master of us all" là câu nói Christian Dior dành cho ai?9. Chiến dịch quảng bá này của Gucci lấy cảm hứng từ điều gì?10. Kanye West bị thương hiệu nào tố đạo nhái ý tưởng trong thiết kế này?Thông tin quà tặng

Quà tặng của tuần

L’Óréal Profesionnel – Serie Expert Absolut Repair – Dòng sản phẩm chăm sóc tóc chuyên nghiệp giúp giảm hư tổn cho tóc hư tổn nặng. Chiết xuất diêm mạch vàng và Keratine protein đảm bảo giảm hư tổn đến 77% cho mái tóc, giúp tóc sáng bóng hơn gấp 7 lần chỉ sau 5 lần sử dụng.
5 sản phẩm Dầu gội Serie Expert Absolut Repair 100ml trị giá 115,000 VNĐ/sản phẩm từ L’Óréal Profesionnel sẽ là quà tặng đặc biệt dành cho 5 độc giả có câu trả lời chính xác nhất của The Quiz tuần này.

Thể lệ nhận quà

Thời gian tham gia: 13.09.2021 – 19.09.2021
Kết quả sẽ được công bố vào: 10:00AM Thứ 2 – 20.09.2021 tại Fanpage Style-Republik
Thông báo thắng giải sẽ được gửi đến email mà độc giả đã cung cấp cho Style-Republik.

– Độc giả thắng giải phải đảm bảo thực hiện đủ các điều kiện sau:

  • Là người trả lời đúng 10/10 câu hỏi trong thời gian sớm nhất.
  • Chia sẻ “The Quiz” của tuần về Facebook đã cung cấp ở phần thông tin dưới chế độ public.

– Vui lòng cung cấp đầy đủ các thông tin bao gồm: Họ và Tên, Địa chỉ, Số điện thoại, CMND và link Facebook chính xác khi kết thúc tham gia The Quiz.
– Số lượng người thắng giải sẽ phụ thuộc vào số lượng quà từ Style-Republik công bố trong mỗi số The Quiz hằng tuần.
– Người thắng giải chỉ được nhận quà một lần\tuần.
– Khi nhận quà, vui lòng cung cấp bản sao CMND để đối chiếu với thông tin được cung cấp.

Thông tin liên hệ