The Quiz: Vogue, Richard Buckley, Jennie… Bạn đã biết chưa?

Bìa Vogue đáng giá 10 ngàn USD của Anna Wintour có ý nghĩ gì? Shein lại bị tố đạo nhái nhà mốt nào? Jennie – Chanel sống sẽ đồng hành cũng thương hiệu trong chiến dịch nào? Tất cả sẽ được giải đáp qua các câu hỏi của chuyên mục The Quiz tuần này.

Thời gian tham gia The Quiz từ 27/09 – 03/10/2021
Đón chờ kết quả sẽ được công bố tại Fanpage Style-Republik cùng những phần quà hấp dẫn dành cho bạn đọc chiến thắng vào sáng ngày 4/10/2021. Đừng bỏ qua!

Tham khảo các bài viết của Style-Republik bên dưới để tìm thấy câu trả lời!

1. Chứng nhận nào đảm bảo các quyền lợi về giá cả, điều kiện làm việc, tính bền vững của địa phương và các điều khoản thương mại công bằng cho nông dân và công nhân ở các nước đang phát triển.?2. Trang bìa Vogue đầu tiên của Anna Wintour là hình một người mẫu mặc một chiếc áo phông nạm ngọc trị giá 10,000 USD kết hợp với một chiếc quần jean trị giá 50 USD. Điều đó đánh dấu sự ra đời của điều gì?3. Bộ sưu tập Xuân Hè 2022 của NTK Trần Hùng tại London Fashion Week 2021 có tên là gì?4. Trước khi qua đời, Richard Buckley từng nắm giữ vị trí Tổng biên tập của tạp chí nào?5. Gần đây, Shein bị tố đạo nhái thiết kế của thương hiệu nào?6. Đây là hình ảnh trong bộ sưu tập của nhà mốt nào?7. Jennie (BLACKPINK) sẽ là gương mặt đại diện toàn cầu chính trong chiến dịch mới của Chanel mang tên?8. Phthalates là chất gì?9. Bộ sưu tập Xuân Hè 2022 của Simone Rocha lấy cảm hứng từ điều gì?10. "Kaiser Karl" là gì?Thông tin quà tặng

Quà tặng của tuần

L’Óreál Professionnel – New Serie Expert Vitamino: Vitamino là dòng sản phẩm được ưa chuộng bởi các tín đồ tóc nhuộm nhờ khả năng tăng độ sáng bóng & thiết lập lá chắn khóa hạt màu, giúp màu nhuộm bền lâu, giữ màu nhuộm bền đến 8 tuần sau khi sử dụng.

3 sản phẩm Dầu gội New Serie Expert Vitamino 300ml trị giá 360,000 VNĐ/sản phẩm sẽ là quà tặng đặc biệt dành cho 3 độc giả có câu trả lời chính xác nhất của The Quiz tuần này.

Thể lệ nhận quà

Thời gian tham gia: 27.09.2021 – 03.10.2021
Kết quả sẽ được công bố vào: 10:00AM Thứ 2 – 04.10.2021 tại Fanpage Style-Republik
Thông báo thắng giải sẽ được gửi đến email mà độc giả đã cung cấp cho Style-Republik.

– Độc giả thắng giải phải đảm bảo thực hiện đủ các điều kiện sau:

  • Là người trả lời đúng 10/10 câu hỏi trong thời gian sớm nhất.
  • Chia sẻ “The Quiz” của tuần về Facebook đã cung cấp ở phần thông tin dưới chế độ public.

– Vui lòng cung cấp đầy đủ các thông tin bao gồm: Họ và Tên, Địa chỉ, Số điện thoại, CMND và link Facebook chính xác khi kết thúc tham gia The Quiz.
– Số lượng người thắng giải sẽ phụ thuộc vào số lượng quà từ Style-Republik công bố trong mỗi số The Quiz hằng tuần.
– Người thắng giải chỉ được nhận quà một lần\tuần.
– Khi nhận quà, vui lòng cung cấp bản sao CMND để đối chiếu với thông tin được cung cấp.

Thông tin liên hệ