The Quiz: Love Brings Love, Overconsumption, Jung Ho Yeon… Bạn đã biết chưa?

45 nhà thiết kế hàng đầu làng haute couture tụ hội trong một bộ sưu tập. Biểu tình đột ngột cắt ngang các show diễn thời trang. “Bảo bối” làng mốt khuấy đảo điện ảnh trở thành đại sứ toàn cầu thương hiệu xa xỉ. Tất cả sẽ được hé lộ qua các câu hỏi của chuyên mục The Quiz tuần này.

Thời gian tham gia The Quiz từ 11/10 – 17/10/2021
Đón chờ kết quả sẽ được công bố tại Fanpage Style-Republik cùng những phần quà hấp dẫn dành cho bạn đọc chiến thắng vào sáng ngày 18/10/2021. Đừng bỏ qua!

Tham khảo các bài viết của Style-Republik bên dưới để tìm thấy câu trả lời!

1. Quy tụ 45 nhà thiết kế từ các nhà mốt haute couture hàng đầu thế giới để cùng thương hiệu tạo nên một bộ sưu tập tri ân giám đốc sáng tạo quá cố là điều diễn ra tại show diễn của thương hiệu nào?2. Chanel Xuân Hè 2022 lấy cảm hứng từ điều gì?3. Người biểu tình về "Overconsumption" (Tiêu thụ quá mức) đã đột ngột cắt ngang show diễn của thương hiệu nào?4. Nữ chính Squid Game, Jung Ho Yeon chính thức trở thành đại sứ toàn cầu cho thương hiệu nào?5. Người mẫu châu Á đầu tiên xuất hiện trên tờ lịch Pirelli của Ý, tờ Sports Illustrated Swimsuit Issue năm 1997, bên cạnh nhiều tạp chí thời trang quốc tế như Vogue, Marie Claire, Harper’s Bazaar… là ai?6. Đây là hình ảnh trong bộ phim thời trang của thương hiệu nào?7. Hai thương hiệu độc lập nào được thành lập sau xích mích kinh doanh của hai anh em người Đức Adolf và Rudolf Dassler?8. Làm thế nào để bảo vệ da khỏi ánh sáng xanh?9. So với IT Girl thì X-Girl là cụm từ chỉ những cô gái như thế nào?10. Sau khi Paris Fashion Week khép lại, LVMH vừa tuyên bố mua lại thương hiệu nào?Thông tin quà tặng

Quà tặng của tuần

ARIUL 7DAYS MASK là 7 giải pháp chăm sóc da chuẩn Hàn được yêu thích tại Hàn Quốc năm 2021. Mặt nạ có 40,000 mắt lưới chứa dưỡng chất thiên nhiên & thành phần hoạt tính giúp phục hồi da hư tổn, giúp dưỡng da và cấp ẩm dành cho da khô, cải thiện độ đàn hồi của da và làm dịu da. Sản phẩm được phân phối tại nền tảng làm đẹp Sociolla.
10 set sản phẩm – gồm 7 Mặt Nạ Tinh Chất Thiên Nhiên ARIUL 7DAYS MASK trị giá 196.000VND/set sẽ dành cho 10 độc giả có câu trả lời nhanh và chính xác nhất tuần!

Thể lệ nhận quà

Thời gian tham gia: 11.10.2021 – 17.10.2021
Kết quả sẽ được công bố vào: 10:00AM Thứ 2 – 18.10.2021 tại Fanpage Style-Republik
Thông báo thắng giải sẽ được gửi đến email mà độc giả đã cung cấp cho Style-Republik.

– Độc giả thắng giải phải đảm bảo thực hiện đủ các điều kiện sau:

  • Là người trả lời đúng 10/10 câu hỏi trong thời gian sớm nhất.
  • Chia sẻ “The Quiz” của tuần về Facebook đã cung cấp ở phần thông tin dưới chế độ public.

– Vui lòng cung cấp đầy đủ các thông tin bao gồm: Họ và Tên, Địa chỉ, Số điện thoại, CMND và link Facebook chính xác khi kết thúc tham gia The Quiz.
– Số lượng người thắng giải sẽ phụ thuộc vào số lượng quà từ Style-Republik công bố trong mỗi số The Quiz hằng tuần.
– Người thắng giải chỉ được nhận quà một lần\tuần.
– Khi nhận quà, vui lòng cung cấp bản sao CMND để đối chiếu với thông tin được cung cấp.

Thông tin liên hệ