The Quiz: Métiers d’Art, More Than Blue, Inditex… Bạn có biết?

Métiers d’Art được giới thiệu lần đầu vào năm nào? More Than Blue có gì thú vị? Inditex sở hữu những thương hiệu gì? Tất cả sẽ được hé lộ qua các câu hỏi của chuyên mục The Quiz tuần này.

Thời gian tham gia The Quiz từ 6/12 – 12/12/2021
Đón chờ kết quả sẽ được công bố tại Fanpage Style-Republik cùng những phần quà hấp dẫn dành cho bạn đọc chiến thắng vào ngày 13/12/2021. Đừng bỏ qua!

Tham khảo các bài viết của Style-Republik bên dưới để tìm thấy câu trả lời!

1. Karl Lagerfeld là nhà thiết kế người nước nào?2. Giải pháp công nghệ mới cho phép khách hàng có thể thoải mái trải nghiệm các sản phẩm thời trang trước khi quyết định mua trong một không gian ảo gọi là gì?3. More Than Blue là tên thương hiệu bền vững Việt Nam lấy cảm hứng từ điều gì?4. Ban đầu, tất ống chân được sử dụng ở đâu trước khi lấn sân vào thời trang?5. Chiếc đầm đen Nicole Kidman diện là do ai thiết kế?6. Thương hiệu nào không thuộc tập đoàn Inditex?7. Đây là loại mũ gì?8. Ai đã có phát ngôn nổi tiếng: “Chúng tôi sẽ không ra khỏi giường nếu kiếm được ít hơn 10.000 USD một ngày“9. Bộ sưu tập Métiers d’Art đầu tiên được Karl Lagerfeld giới thiệu vào năm nào?10. Toner cấp ẩm nên được dùng với mặt nạ đất sét như thế nào?Thông tin quà tặng

Tẩy tế bào chết chiết xuất hạt cà phê Arabica 100% Thuần chay từ Úc, hoàn toàn không gây kích ứng, hạt cà phê rang Arabica xay nhuyễn cùng muối biển giàu chất chống oxy hóa, giảm vết sần rạn trên da.

3 Túi Tẩy tế bào chết chiết xuất hạt cà phê Arabica sẽ dành tặng cho 3 độc giả có câu trả lời đúng và nhanh nhất tuần! Đừng bỏ qua

Thể lệ nhận quà

Thời gian tham gia: 06.12.2021 – 12.12.2021
Kết quả sẽ được công bố vào: Thứ 2 – 13.12.2021 tại Fanpage Style-Republik
Thông báo thắng giải sẽ được gửi đến email mà độc giả đã cung cấp cho Style-Republik.

– Độc giả thắng giải phải đảm bảo thực hiện đủ các điều kiện sau:

    • Là người trả lời đúng 10/10 câu hỏi trong thời gian sớm nhất.
    • Chia sẻ “The Quiz” của tuần về Facebook đã cung cấp ở phần thông tin dưới chế độ public.

– Vui lòng cung cấp đầy đủ các thông tin bao gồm: Họ và Tên, Địa chỉ, Số điện thoại, CMND và link Facebook chính xác khi kết thúc tham gia The Quiz.
– Số lượng người thắng giải sẽ phụ thuộc vào số lượng quà từ Style-Republik công bố trong mỗi số The Quiz hằng tuần.
– Người thắng giải chỉ được nhận quà một lần\tuần.
– Khi nhận quà, vui lòng cung cấp bản sao CMND để đối chiếu với thông tin được cung cấp.

Thông tin liên hệ