Tôn vinh thời trang đường phố và văn hóa trượt ván cùng bộ sưu tập H&M x NO FEAR

Ngày đăng: 06/11/21

H&M hợp tác với thương hiệu thời trang đường phố và ván trượt mang tính biểu tượng của thập niên 90 ở Mỹ – NO FEAR,  trong bộ sưu tập mới cùng thông điệp đầy cảm hứng về nỗi sợ.

Bộ sưu tập hợp tác giữa H&M và thương hiệu thời trang đường phố NO FEAR đã định nghĩa lại nỗi sợ trong chiến dịch quảng cáo ra mắt hướng đến người trẻ trên toàn thế giới: Chính nỗi sợ có thể tạo nên sức mạnh để khai phá những tiềm năng vô hạn.

Được thành lập vào năm 1989, No Fear trở thành biểu tượng thời trang gắn với giới trẻ vào những năm 90 và đầu những năm 2000. Và mùa thu năm 2021 thương hiệu No Fear đã quay trở lại với bộ sưu tập thời trang đường phố lấy cảm hứng từ bộ môn trượt ván trong đó có một số sản phẩm được đồng sáng tạo bởi The Skate Kitchen – nhóm trượt ván nữ tại New York. The Skate Kitchen cũng tham gia chiến dịch với tư cách là những người đồng sáng tạo và là người mẫu cho bộ ảnh ra mắt toàn cầu. Bộ sưu tập kết hợp các dáng đồ oversized và ôm sát, được biến tấu, nâng cấp từ những sản phẩm basics đồng thời sử dụng các thiết kế hình họa đặc sắc.

Chiến dịch quảng bá cho bộ sưu tập hướng đến việc khơi dậy tinh thần “Không sợ hãi – No Fear” với những con người trẻ tuổi: hãy để nỗi sợ trở thành sức mạnh để bạn tiếp tục đeo đuổi những điều mà bạn muốn. Bộ sưu tập giới thiệu 23 sản phẩm bao gồm áo thun oversized, crop top, áo sơ mi, áo nỉ, áo hoodie, áo khoác bóng chày, đồ thể thao và đồ chạy bộ, tất cả đều mang biểu tượng của bộ sưu tập hoặc những hình vẽ đồ họa nổi bật. Bên cạnh đó, 11 mẫu phụ kiện, bao gồm túi xách, mũ len, mũ beret, giày sneakers, khăn turban cũng được giới thiệu trong bộ sưu tập. Bảng màu chính của bộ sưu tập mang sắc xanh lá cây, đen và trắng được kết hợp sống động; các sản phẩm đồng sáng tạo với The Skate Kitchen có bảng màu gồm màu be, nâu kaki, xanh lá cây và đen.

The Skate Kitchen gồm có Rachelle Vinberg, Ajani Russell, Ardelia “Dede” Lovelace, Moonbear, Brenn Lorenzo và Jules Lorenzo. Họ cùng ủng hộ sự hòa nhập với mục tiêu vì một thế giới tốt đẹp hơn và bình đẳng hơn, đồng thời không ngại đối mặt với thử thách, sẵn sàng thử những điều mới và biến những thứ mới trở thành điều quen thuộc. Rachelle Vinberg, thành viên của The Skate Kitchen, chia sẻ: “Ai cũng có nỗi sợ và tư duy Không sợ hãi là nhìn thẳng vào nỗi sợ và thực hiện nó.

Tại Việt Nam, StuMax – gương mặt không xa lạ trong cộng đồng Skate/Longboard Việt Nam cũng như thế giớiđược lựa chọn làm đại diện cho bộ ảnh quảng bá bộ sưu tập. Sự nổi loạn cá tính nhưng không thiếu đi phần nữ tính cùng tinh thần luôn tìm kiếm mở rộng giới hạn khả năng của bản thân qua nhiều vai trò khác chính là lý do để hơn ai hết, cô có thể là người giúp truyền tải thông điệp mà bộ sưu tập No Fear x H&M đang hướng đến.


Thực hiện: M.

Theo: H&M

 

Please follow and like us: