[Điểm tin thời trang Việt] Tự do phóng khoáng cùng Dear José, LATUI, LINH DOAN và SEE

Ngày đăng: 05/07/21

Cùng Style-Republik lựa chọn cho mình một trong những thiết kế trang nhã của các thương hiệu thời trang Việt: Dear José, LATUI, LINH DOAN và SEE.

Chuyên mục Điểm tin thời trang Việt của Style-Republik tuần này sẽ giới thiệu đến độc giả các thiết kế mới nhất của các thương hiệu Dear José, LATUI, LINH DOAN và SEE với các tông màu trung tính trang nhã mang tinh thần tự do, phóng khoáng với tính ứng dụng cao. 

Dear José – Resort ‘21

Dear José giới thiệu bộ sưu tập Resort ‘21 với những thiết kế trắng tinh khôi đầy nữ tính phối cùng chất liệu ren gợi cảm. BST bao gồm suit set với blazer ngắn dáng croptop, chân váy midi xòe bồng cùng áo kiểu bra, đầm midi cúp ngực với vòng eo ôm sát, chân váy ren phối cùng áo blouse tay phồng,…

LINH DOAN – SS21 Magnified Under The Sun

Lấy cảm hứng từ biển, từ ánh nắng mặt trời, kết hợp với tinh thần của thương hiệu về người phụ nữ thanh lịch, hiện đại, yêu thích sự tối giản, LINH DOAN tạo nên bộ sưu tập chú trọng đến tính ứng dụng của trang phục cho nhiều dịp khác nhau. Điểm nhấn trong bộ sưu tập là những chiếc dây áo được làm thủ công, những đường cắt cúp tinh tế, là màu sắc và chất liệu của xu hướng thời trang hè năm nay.

LATUI

Theo đuổi phong cách minimalism nhưng không quá cứng nhắc trong phom dáng, các thiết kế của LATUI tập trung 3 màu trắng, đen, be… với những chi tiết xếp dún, nhún bèo, rút dây, cut-out, xếp li… trên các thiết kế suit, đầm midi hay đầm maxi gợi cảm và thanh lịch. 

SEE – Resort ‘21

Phóng khoáng, tự do và tìm kiếm đâu đó chút hoang dã, lấy cảm hứng từ phong cách Safari và xu hướng Utility, SEE mang đến bộ sưu tập vừa đủ tối giản, vừa đủ độc đáo với tone màu beige thanh nhã sang trọng, kết hợp với chất liệu vải thô xước, biến tấu phong cách safari thêm nữ tính thanh lịch nhờ việc tạo điểm nhấn phần eo quyến rũ, chi tiết cut-out táo bạo hay kết hợp với thắt lưng to bản, khoen oze cùng dây thừng đan…


Thực hiện: Mỹ Đỗ

Please follow and like us:

Bình luận