[Điểm tin thời trang Việt] Chào đông cùng Subtle Studios, Lobbster, Amm Official & Lady K.

Ngày đăng: 18/10/21

Tham khảo bộ sưu tập Thu Đông mới nhất từ các thương hiệu thời trang Việt: Subtle Studios, Lobbster, Amm Official và Lady K.

Chào đông với những thiết kế mới mẻ, mang tính ứng dụng cao với chất liệu cao cấp dành của các các thương hiệu thời trang Việt được giới thiệu trong Điểm tin thời trang tuần này.

Subtle Studios

Bộ sưu tập Thu Đông 2021 của Subtle Studios lấy cảm hứng từ trang phục truyền thống Việt Nam nhưng được thể hiện qua ngôn ngữ may đo hiện đại. Nhiều thiết kế gợi nhắc đến di sản văn hóa Việt Nam như nhà rông, áo dài, áo yếm, hạt bồ đề… kết hợp cùng kỹ thuật cắt may và dựng phom theo lối tối giản nhưng đầy sang trọng. 

Lobbster

Hình ảnh phụ nữ xuất hiện trong quân phục thuộc Quân đoàn cơ giới U.S (NLWS) với chân váy có độ dài vừa phải, áo đi kèm thắt lưng da tại eo và vắt chéo qua vai, khẳng định vai trò của phái nữ trong xã hội đã là nguồn cảm hứng để Lobbster sáng tạo cho Bộ sưu tập Thu Đông 2021.

Các gam màu nổi bật như đỏ Bordeaux, xanh Forest là điểm nhấn giữa bảng màu mùa đông trầm ấm cổ điển kết hợp cùng những chi tiết da xử lý thủ công bằng tay, các kỹ thuật smocking, chần bông… lồng ghép trên những chất liệu giữ ấm tự nhiên.

Lady K

Bộ sưu tập Thu Đông 2021 của Lady K được lấy cảm hứng từ đại dương sâu thẳm, nơi những sinh vật xinh đẹp, tồn tại trong thế giới mà chúng ta chưa từng biết đến. Trái ngược với bảng màu Thu Đông thường trầm ấm, Lady K sử dụng những gam màu tươi sáng, rực rỡ như chính sự đa dạng của sinh vật biển cùng chất liệu bay bổng, mềm rũ và kỹ thuật xếp nếp tạo phom bồng bềnh như nước.

Amm Official

Amm Official tiếp tục với bộ sưu tập Thu Đông mang tính ứng dụng cao, linh hoạt trong nhiều hoàn cảnh như áo khoác kẻ caro dáng croptop, quần jeans, chân váy midi và chân váy ngắn đơn giản với tông màu ấm áp như be, nâu, rêu…


Thực hiện: Mỹ Đỗ

 

Please follow and like us:

Bình luận