Nars Climax Extreme – Cho đôi mắt thêm phần quyến rũ

Ngày đăng: 15/09/20

“Đôi mắt là một trong những điểm nhấn quan trọng, bởi đó chính là cửa sổ tâm hồn và là nơi giao tiếp tốt nhất”, François Nars, Nhà sáng lập và Định hướng sáng tạo của Nars, cảm khái.

NARS vừa ra mắt chiến dịch mới cho bộ sưu tập mascara và phấn mắt Climax Extreme Vươn tới đỉnh cao bao gồm hai sản phẩm mascara cùng một bảng màu được thiết kế dành riêng cho đôi mắt cuốn hút và quyến rũ.

Với cái tên Climax Extreme, bộ sưu tập thực sự đưa các quý cô đến đỉnh cao sắc đẹp với các cây Mascara cho làn mi cong dày ấn tượng chỉ với một lần chuốt cùng bảng phấn mắt Extreme Effects Eyeshadow Palette với kết cấu siêu mịn, ánh nhũ và bóng cho cảm giác mịn mượt như kem. 

Mãnh liệt. Thỏa mãn. Đầy mê hoặc. Đó là những gì mà Climax Extreme sẽ mang lại. Trong chiến dịch mới nhất, François Nars đã kết hợp với một trong những nàng thơ yêu kiều của anh, Blesnya Minher.

Climax Extreme Mascara

Là sản phẩm Mascara cải tiến cho làn mi đen tuyền, dày và cong vút chỉ với một lần chuốt. Sử dụng công nghệ phức hợp hạt màu nén tăng cường để tạo ra hỗn hợp tiên tiến gồm các hạt màu thuần khiết siêu nhỏ, hòa cùng với dầu dưỡng giúp cho làn mi của quý cô lập tức trở nên đen dày và đều màu, đặc biệt không lem, không vón cục. 

Climax Mascara 

Là sáng tạo Mascara đột phá cho làn mi dày và cong tối đa bằng công thức kem mỏng nhẹ, bề mặt đen satin không giả tạo. Chỉ cần một lần chuốt và làn mi sẽ cong vút từ gốc đến ngọn.

Bảng màu mắt Extreme Effects Eyeshadow Palette

Là bảng màu mắt phiên bản giới hạn gồm 12 gam màu quyến rũ trong kết cấu siêu mịn, ánh nhũ và và lấp lánh, bao gồm: Endowed (ánh nhũ chrome trung tính), Roleplay (beige mịn), Take Control (đồng ánh nhũ), Private Eye (đỏ tím đậm ánh nhũ), Pulsing (đồng sáng ánh nhũ), Full Potential (hồng tím mịn), Blow (hồng đào sáng), Tantric (hoa hồng phớt ánh nhũ), All The Way (cam hồng ánh nhũ vàng đồng), Code Red (nâu đỏ cháy), Staredown (tím ánh nhũ) và Uncensored Black (đen tuyền). 

Công thức gợi ý cho lớp trang điểm ấn tượng

Dùng Pure Radiant Tinted Moisturizer thoa đều khắp mặt. Sau đó sử dụng bảng phấn mắt Climax Extreme Effects mới – tán màu Full Potential cho mí mắt ngoài bằng cọ #40 Eyeshadow Brush, tán màu Private Eye và Endowed ở mí mắt bên trong với cọ #50 Small Eyeshadow Brush. Tiếp theo, tán màu Uncensored Black ở góc ngoài của mí mắt dưới và hoàn thiện đôi mắt bằng cách tán màu All the Way lên đến xương chân mày và hoàn thiện bằng chuốt Climax Extreme Mascara cho cả mi trên và dưới.

Để định hình xương gò má và gương mặt thêm góc cạnh, dùng cọ # 20 Blush Brush phủ phấn má Orgasm và Orgasm X. Cuối cùng là phủ phấn St. Barth St. Barth’s Highlighting powder.

Thực hiện: Stephanie Nguyen

Theo Luxuo.vn

Please follow and like us: