Thương hiệu giày thủ công gia truyền Santoni lần đầu tiên có mặt tại Hà Nội

Ngày đăng: 01/08/22

Thương hiu giày thcông gia truyn Santoni schính thc có mt vào tháng 8 này ti trung tâm thương mi Tràng Tin Plaza, Hà Ni.  

Sđc đáo là kim chỉ nam Santoni, khi nhng đôi giày được đo ni đóng giày cho tng vkhách vi cht lượng cao nhkthut chế tác truyn thng đẳng cấp, cht liu cao cp và  tính thm mvượt tri. Tinh thn sáng to này được truyn ti mt cách đa dng qua nhng  bsưu tp khác nhau vi phong cách và thi đim khác nhau, to nên sphong phú trong  đnh nghĩa “cái đp đng cp” ca Santoni. Bên cạnh đó, phát trin bn vng cũng là mt  trong nhng giá trct lõi mà Santoni quan tâm. Tng hành dinh ca thương hiu Corridonia  có kiến trúc thanh lch, được xây dng t90% nguyên vt liu thân thin vi môi trường. Vi  stinh túy đó, Santoni cũng chbày bán sản phẩm mt sca hiu đng cp quc tế nht  đnh và các hệ thống mạng lưới cửa hàng được thiết kế bi Patrizia Urquiola. 

Giá trca Santoni đến tkthuật chế tác thcông cũng như skhéo léo từ đôi bàn tay của  những nghnhân. Mi thành phm được “nhào nn” tmđến tng chi tiết, vi triết lý đcao chuẩn mực của cái đẹp và mục tiêu cui cùng chinh phc nhng gii hn mi ca sáng  to. 

Tinh hoa ca Santoni được khng đnh bi chính nhng nghnhân lâu năm vi kthut đỉnh  cao được kế thừa tđi này sang đi khác. Hơn 400 thlàm giày hin đang làm vic trong  các xưởng Corridonia. Nhng người thlành nghlâu năm có nhim vtruyn la và kinh  nghim cho các thế hệ mới bằng cách xử lý điêu luyện và khéo léo với những chi tiết quan  trọng hay kthuật chế tác là các công thức được truyn thvà tiếp thu qua quá trình thc hành.  

Ngoài ra, vi Santoni, màu sc là điều rất thu hút, sng đng. Chính vì vậy, sự đặc trưng của  màu sắc đã làm cho nhng đôi giày ca Santoni trở nên đc bit hơn gấp nhiều lần, thm chí  là đc nht. Chúng được to thành tmt quy trình khác bit, có tên là “Velatura”. Cũng như cách mà nhng nghsPhc Hưng Ý được chế tác, Velatura là kthut to màu đy chất nghệ thuật, chúng được to nên từ mt lp phđộc nhất vô nhị trên mi đôi giày. Sc cam được Andrea và Giuseppe Santoni chn đđnh nghĩa tính đc bn ca nhng đôi giày Santoni. Tông màu này ly cm hng tkhung cnh hoàng hôn nơi đi Marche. Một tông cam rc r, cun hút, n tượng. Nó cũng gi nhc về sc mnh, stích cc và sự tươi sáng. “Chng ai có thquên được vđp ca màu cam”, như cách mà người đng đu Santoni  tng nói. Không cháp dng kthuật truyn thng trong quá trình sn xut mà Santoni còn đem đến nhng dch v“đo ni đóng giày” – Made To Measure cho phép khách hàng ca mình được thỏa sức sáng tạo đôi giày của bản thân cho đến khi họ cảm thấy hài lòng nht. Bn sđược tùy thích chn màu sc cho đôi giày Double Buckle trdanh ca Santoni hay khc tên mình lên món đda được chế tác thcông tinh xo. 

Về Santoni: 

Ra đi vào năm 1975, Corridonia, Ý, Santoni đi din cho sduy mtrong chế tác giày thcông. Vi mong mun mang tinh hoa ca nhng đôi giày này ra thế gii, nhà sáng lp thương  hiu Andrea Santoni không ngng ti ưu hóa dây chuyn sn xut cũng như tìm kiếm ngun  nguyên vt liu cao cp phù hp vi đa con tinh thn ca mình. Vi Santoni, cái đp đng  nghĩa vi sthượng hng: cht liu cao cp, knghchế tác bc thy cùng tính thm mỹ vượt tri. 

Vi hơn 40 năm phát trin, Giuseppe Santoni, người đng đu thương hiu hin nay cũng là  con trai ca nhà sáng lp vi tm nhìn xa trông rng ông đã đưa Santoni tmt thương hiu giày thcông trthành mt trong nhng cái tên hàng đu vgiày dép cao cp. Ông đã khéo  léo kết hp tinh hoa truyn thng vi yếu thin đi to nên mt đôi giày mang đm du n nước Ý. 

Tại Việt Nam, DAFC là đơn vị phân phối chính thức độc quyền các sản phẩm của thương hiệu Santoni. 

ĐỊA CHỈ CỬA HÀNG: 

2F-14, TTTM Tràng Tiền, 24 Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

 

Please follow and like us:

Bình luận