Thương hiệu Oscar de la Renta gia nhập thị trường “resale”

Ngày đăng: 29/11/21

Nhà mốt Mỹ Oscar de la Renta là thương hiệu xa xỉ mới nhất tham gia vào thị trường resale với việc tung ra trang website của riêng mình cùng các sản phẩm di sản được giám tuyển.

Các mặt hàng được giới thiệu trên trang ‘Encore by Oscar de la Renta’ đã được chọn lọc thủ công từ kho lưu trữ của khách hàng, nhà sưu tập và cửa hàng bán đồ cổ. Làm việc với một loạt các đối tác bán lại đáng tin cậy, bộ sưu tập đã được xác thực bởi nhà lưu trữ nội bộ và được cải tạo lại trong xưởng sản xuất của hãng.

Nền tảng này hy vọng sẽ hoạt động như một giải pháp thay thế bền vững cho người mua sắm, bằng cách kéo dài tuổi thọ và tiện ích của các sản phẩm. Bên cạnh đó còn đem đến điều tốt đẹp hơn cho cộng đồng.

Người dùng có thể chọn thanh toán bằng tiền mặt hoặc tín dụng tại cửa hàng, với người bán cũng được cung cấp tùy chọn quyên góp tiền bán hàng của họ cho một trong những đối tác từ thiện của thương hiệu: Habitat for Humanity, Dress for Success, World Central Kitchen và The Colleagues of Los Angeles .

Nhiều thương hiệu xa xỉ cũng đã tham gia vào lĩnh vực resale, chẳng hạn như Balenciaga, Jean Paul Gaultier và Diesel, mỗi thương hiệu đều tung ra các website cung cấp các sản phẩm lưu trữ hoặc đã qua sử dụng.

Thực hiện: SR Fashion Business School

Please follow and like us: