Điểm tên những thương hiệu streetwear Việt mới ấn tượng dành cho bạn trong năm 2021

Ngày đăng: 19/02/21

thời trang việt

Streetwear hiện là phong cách sở hữu một lượng rất lớn người hâm mộ trên toàn thế giới. Mỗi năm có nhiều thương hiệu mới ra đời với phong cách streetwear làm xu hướng chủ đạo và tạo nên những cơn sốt nhất định trong lòng các tín đồ thời trang thuộc Gen Z. Dựa vào định hướng thương hiệu và xu hướng thị trường, mỗi cái tên lại thể hiện một khía cạnh khác nhau, khác biệt và mới mẻ của phong cách này.

Để mở đầu năm 2021 này, hãy để Style-Republik gợi ý những thương hiệu streetwear thú vị và mới mẻ mà bạn nên khám phá.

FORTYTHREE

Là một trong những thương hiệu trẻ gây được ấn tượng mạnh mẽ, FORTYTHREE là cái tên không thể thiếu trong danh sách này. Các thiết kế nằm trong bộ sưu tập Thu-Đông 2020 như yếm, chân váy da và áo khoác denim thể hiện sự đầu tư cả về ý tưởng lẫn chất lượng của thương hiệu liên tục xuất hiện cùng các fashionista, rapper và influencer.

FORTYTHREE
FORTYTHREE
FORTYTHREE
FORTYTHREE
FORTYTHREE
FORTYTHREE
FORTYTHREE
FORTYTHREE

VICOLAS

Ra đời cách đây không lâu, VICOLAS là thương hiệu mà ta có thể thấy rõ chất đường phố thông qua những mẫu áo thun in, quần ống rộng, túi hộp và áo hoodie. Tông màu chủ đạo chảy xuyên suốt các bộ sưu tập có thể kể đến như trắng, đen và beige. Đây cũng là những màu sắc dễ phối và phổ biến, giúp thiết kế dễ dàng hòa nhập vào tủ quần áo của bạn.

VICOLAS
VICOLAS
VICOLAS
VICOLAS
VICOLAS
VICOLAS
VICOLAS
VICOLAS

MAHU

Xuất hiện từ năm 2018, MAHU phát triển với triết lý rằng thời trang phải song hành với sự tiện dụng. Thương hiệu này thường tập trung phát triển những trang phục cơ bản phục vụ cho các sinh hoạt thường ngày. Tuy nhiên, gần đây MAHU còn được biết đến với các sản phẩm như áo khoác và túi xách ZAGA may chần bông quả trám sắc sảo. Thiết kế này đã liên tục xuất hiện cùng với rapper Tlinh, Xolitxo,…

Xolitxo
Xolitxo
Tlinh
@lf.tlinh
MAHU
MAHU
MAHU
MAHU

JEEZ

Nếu với các thương hiệu khác, áo thun và hoodie sẽ là thiết kế chủ lực thì với JEEZ áo khoác chính là món đồ được chăm chút nhất. Mỗi phiên bản lại mang những màu sắc và chất liệu khác nhau tạo nên nhiều lựa chọn cho các chàng trai, cô gái. Từ đó có thể thấy tính đa năng là yếu tố được JEEZ vô cùng chú tâm. Bởi bên cạnh việc tạo nên những trang phục đẹp mắt và thể hiện được cá tính người mặc, tính tiện dụng và dễ dàng phối hợp là điều vô cùng quan trọng.

JEEZ
JEEZ
JEEZ
JEEZ
JEEZ
JEEZ

Thực hiện: Hiếu Lê

Bình luận