Timothée Chalamet là đại sứ mới nhất của Chanel

Ngày đăng: 16/05/23

Diễn viên người Mỹ gốc Pháp Timothée Chalamet đã được công bố là đại sứ mới nhất của Chanel đại diện cho dòng nước hoa Bleu de Chanel dành cho nam giới.

Chanel đã xác nhận trong một thông cáo báo chí rằng nam diễn viên 27 tuổi, được biết đến với các vai diễn trong ‘Dune,’ ‘Interstellar’ và ‘The French Dispatch’ sẽ diễn xuất trong chiến dịch Bleu de Chanel đầu tiên dự kiến ra mắt vào tháng 6 do Mario Sorrenti bấm máy. Tiếp theo đó là việc phát hành một bộ phim trong chiến dịch do Martin Scorsese đạo diễn vào mùa thu.

Điều này đánh dấu sự hợp tác đầu tiên của nam diễn viên với Chanel. Đây cũng là lần đầu tiên Timothée Chalamet thể hiện vai trò đại sứ cho một thương hiệu. 

Chalamet được chọn vì “phong cách táo bạo và sự quyến rũ không lối thoát”, nhà mốt hàng đầu của Pháp giải thích, khi anh “nhân hoá tầm nhìn cũng như linh hồn của chương tiếp theo” cho dòng nước hoa tiêu biểu Bleu de Chanel.

Thông báo này được đưa ra sau khi nữ diễn viên Whitney Peak trở thành gương mặt đại diện mới cho nước hoa Coco Mademoiselle vào tháng Hai vừa qua.

 

View this post on Instagram

 

A post shared by CHANEL (@chanelofficial)

Thực hiện: K.

Please follow and like us: