Tín đồ làm đẹp: Bạn đã thử sản phẩm làm đẹp thuần chay của innisfree?

Ngày đăng: 01/04/21

Thương hiệu làm đẹp đến từ xứ sở kim chi mang đến một chọn lựa mới cho những cô nàng thích làm đẹp, thương hiệu đã tạo nên một dòng sản phẩm mới với tên gọi Simple Label.

Simple Label, như cái tên gọi của nó, không bao gồm nhiều sản phẩm phức tạp, mà hướng đến sự tối giản trong sản phẩm, mang đến vẻ đẹp lành tính và tự nhiên. Hiện tại, dòng sản phẩm chỉ bao gồm: kem dưỡng ẩm có màu, son dưỡng có màu và mascara – ba sản phẩm cơ bản để tạo nên một lớp trang điểm ngày thường và có vẻ ngoài trông thật tự nhiên. 

Simple Label Tinted Moisturizer  – Kem dưỡng ẩm có màu của innisfree đã được kiểm nghiệm da liễu và không gây dị ứng. Đây là loại kem nền mỏng nhẹ có thêm SPF chống nắng. Sản phẩm tạo nên lớp chống nắng dưỡng da với đặc tính che phủ nhẹ nhàng. Song song đó, son dưỡng có màu còn có thể dùng như má hồng. Cuối cùng, mascara được thiết kế để cho mi cong mà không bị vón cục. Thiết kế bàn chải giúp mascara không bị lem và chống trôi. 

Nếu bạn thích những sản phẩm lành tính, tự nhiên của thương hiệu innisfree, thì đây là chọn lựa thích hợp khi mà thành phần của dòng sản phẩm Simple Label đều có nguồn gốc từ thực vật, như sắc tố đỏ trong kem dưỡng từ củ dền và khoai lang. Ngại gì không thử phải không nào?

Thực hiện: K. 

Please follow and like us:

Bình luận