Trải nghiệm thú vị từ workshop Huấn luyện kỹ năng bán hàng thời trang

Ngày đăng: 04/08/20

Đồng hành cùng thời trang Việt luôn là một trong những điều mà Style-Republik hướng đến. Bên cạnh việc tổ chức các chương trình, sự kiện giúp thương hiệu giới thiệu bộ sưu tập, Style-Republik cho rằng việc tạo nên nhiều lớp học, xây dựng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp là điều vô cùng cần thiết. Đây cũng là lý do Style-Republik và SR Fashion Business School tổ chức buổi Huấn luyện kỹ năng bán hàng thời trang dành cho các bạn Sale Advisor đến từ 11 thương hiệu từng tham gia “Celebrating Local Pride”.

Để khách hàng có thể chọn mua và quay trở lại với thương hiệu thì các hình ảnh quảng bá, layout cửa hàng đẹp mắt, chất lượng sản phẩm tốt là chưa đủ; mảnh ghép còn thiếu chính là dịch vụ chăm sóc khách hàng.

 

 

Tham dự buổi Huấn luyện kỹ năng bán hàng thời trang vừa qua được tổ chức tại không gian SR Fashion Business School, các bạn Sale Advisor đã được nghe các chia sẻ về các kiến thức cần thiết cho công việc hiện tại của mình. Từ thế nào là cách chăm sóc khách hàng đúng chuẩn quốc tế, hiểu về sản phẩm và tinh thần của thương hiệu đến cách rèn luyện thái độ tự tin và khả năng thuyết phục khách hàng khi tư vấn,…

Buổi học không chỉ là các phần chia sẻ của giảng viên mà còn có sự trao đổi, xây dựng tình huống từ các bạn tham dự. Bạn Hiền Vinh hiện đang làm việc tại thương hiệu The Mike Style chia sẻ: “Workshop là một buổi học thú vị, mình học được rất nhiều kinh nghiệm trong việc xử lý tình huống từ mọi người. Hi vọng sẽ luôn có những buổi học hữu ích như thế này.”

Thực hiện: Hiếu Lê

Please follow and like us:

Bình luận