Trang sức ở môi “khuấy động” lãnh địa thời trang

Ngày đăng: 05/11/21

Son môi là một chuyện nhưng nổi bật với trang sức môi lại là một chuyện khác. Hãy cùng Style-Republik điểm qua xu hướng trang sức mới cực kỳ thú vị này của giới trẻ nhé!

Xỏ khuyên giờ đây chẳng còn xa lạ với các tín đồ thời trang ở mọi lứa tuổi. Dù mới được lăng xê rầm rộ trở lại khoảng thời gian gần đây nhưng trào lưu xỏ khuyên đã phổ biến từ một khoảng thời gian dài trước đây. Nếu như khuyên rốn, khuyên tai được giới trẻ ưa chuộng từ trước đến giờ thì với thời trang hậu đại dịch, khuyên môi nói riêng trang sức môi nói chung lại nổi lên như một hiện tượng. 

Mở đầu trào lưu này không thể không nhắc đến của nữ diễn viên “không tuổi” Angelina Jolie khi xuất hiện tại buổi họp báo ra mắt phim Eternals. Không chỉ gây náo động mạng xã hội với những người con đáng yêu của mình mà Angelina Jolie còn gây ấn tượng mạnh với diện mạo đẹp như nữ thần của mình. Nữ diễn viên xuất hiện dưới bộ cánh của nhà mốt Balmain và để tạo điểm nhấn cho bản phối cô đã kết hợp với những trang sức ánh kim, đặc biệt là phụ kiện độc đáo ôm lấy phần môi và cằm.

Nếu soi kỹ, trước màn quay lại này của phụ kiện ở môi, đã có nhiều tín đồ thời trang, KOLs hay các ngôi sao đình đám lăng xê nhiệt tình. Tuy nhiên trang sức ở môi những thời điểm trước đơn giản hơn nhiều với những chất liệu như bạc, kim loại,…và những kiểu dáng không quá cầu kỳ.

Giờ đây, với sự phát triển của thời trang cũng như tư duy của người mặc thì phụ kiện hay trang sức ở môi giờ đây như được nâng cấp lên một tầm cao mới với nhiều kiểu dáng đặc biệt và trừu tượng hơn, chất liệu cũng được đầu tư hơn hẳn. Nếu bạn là một tín đồ luôn phá cách trong gu ăn mặc và muốn thể hiện sự khác biệt và độc đáo trong phong cách bản thân thì diện trang sức ở môi là một gợi ý hay ho đấy!

Không chỉ đơn thuần là mang phụ kiện bình thường mà người diện cũng phải biết cách mix&match để trông thật sành điệu và thời trang. Chẳng hạn, đối với những loại trang sức môi đơn giản, dáng mảnh thì nên kết hợp cùng màu son nude hay outfit trung tính, còn nếu là một người thích “chơi đùa” màu sắc trong các bộ cánh thì những thiết độc lạ, màu sắc là lựa chọn dành riêng cho bạn đấy!

Mặc dù, không cần khuyên môi để diện loại trang sức lạ mắt này nhưng các tín đồ thời trang cũng nên chú ý đến khâu vệ sinh để tránh nhiễm khuẩn và ảnh hưởng đến sức khỏe.

Thực hiện: Huỳnh Trân

 

Please follow and like us: