Trang sức tái chế, tại sao không? Prada và dòng trang sức bền vững đầu tiên

Ngày đăng: 13/10/22

Prada vừa ra mắt bộ sưu tập với chất liệu vàng tái chế, bộ sưu tập nữ trang bền vững đầu tiên của thương hiệu.

Chiến dịch quảng bá có sự tham gia của Nhà thơ – Nhà hoạt động Amanda Gorman, Nữ diễn viên Maya Hawke và Ca sĩ Hàn Quốc Somi Jeon. Prada đã tiết lộ dòng trang sức cao cấp đầu tiên có tên là “ETERNAL GOLD”, bao gồm các phụ kiện được làm từ vàng tái chế 100% đã được chứng nhận. Đây là nỗ lực cũng là minh chứng cho hành động cam kết bền vững của nhà mốt.

Nhà thơ – Nhà hoạt động Amanda Gorman
Nữ diễn viên Maya Hawke
Nhà thơ – Nhà hoạt động Amanda Gorman

Bộ sưu tập đánh dấu một bước tiến mới trong việc chế tác trang sức cao cấp kết hợp với tính bền vững. Các sản phẩm được theo dõi và xác thực bởi Aura Consortium Blockchain, để các khách hàng có thể xác thực các thiết kế.

Được Prada cho ra mắt sau 14 tháng phát triển, các mẫu trang sức được thiết kế dành cho mọi giới tính, thể hiện nét thẩm mỹ tối giản nhưng vẫn đậm chất Prada. Giới mộ điệu có thể rung cảm trước dây các thiết kế dây chuyền mang nét đặc trưng của thương hiệu với mặt tam giác hoặc trái tim. Ngoài ra, còn có vòng tay và hoa tai đồng bộ.

Bộ sưu tập trang sức cao cấp “ETERNAL GOLD” của Prada hiện đã có sẵn trên website và tại các cửa hàng của thương hiệu với một số mẫu chọn lọc.

Thực hiện: K.

Please follow and like us: