Triển lãm trực tuyến di sản thời trang kỷ niệm 100 năm của L’OFFICIEL

Ngày đăng: 02/10/21

Kỷ niệm 100 năm ngày tạp chí ra đời, L’OFFICIEL mời khán giả nhìn lại những chặng đường, những cột mốc đáng nhớ của ấn phẩm dưới dạng một thư viện và các buổi triển lãm trực tuyến khổng lồ.

Để khởi động lễ kỷ niệm 100 năm, L’OFFICEL ra mắt một Bảo tàng thời trang kỹ thuật số mang tên House of Dreams sẽ mở cửa chính thức vào ngày 30/09.

 

Bảo tàng này sẽ trưng bày toàn bộ 1.050 số tạp chí đã từng ra mắt của L’OFFICIEL toàn cầu, kéo dài từ năm 1921 đến nay và sẽ tồn tại trên không gian mạng vĩnh viễn. Đây là bộ sưu tập đặc biệt kỳ công, đưa người xem đi sâu vào từng ngóc ngách trải dài trong suốt 100 năm hình thành và phát triển tờ báo, đồng hành cùng những phát triển cấp tiến của nền thời trang và nghệ thuật, được trình bày dưới dạng hình ảnh bắt mắt và thông tin đa dạng, phong phú.

Với sự hỗ trợ của các phương tiện kỹ thuật số, L’OFFICIEL sẽ có thể mang đến cho bạn một tập hồ sơ vô tiền khoáng hậu về tất cả những bộ sưu tập, những ý tưởng thời trang, những hiện tượng xã hội và văn hóa có sức ảnh hưởng nhất trong suốt một thập kỷ qua. Mọi thứ sẽ được sắp xếp theo danh mục rõ ràng để bạn dễ theo dõi, không chỉ thỏa mãn trí tò mò của các thế hệ sau này, mà còn là một hành trình tràn đầy cảm hứng cho tất cả các thế hệ đã, đang và vẫn sẽ luôn bị hớp hồn bởi những kinh đô thời trang tráng lệ và các tượng đài nghệ thuật xuất sắc.

Một hành trình độc nhất vô nhị, nơi thời trang và nghệ thuật được sống dậy xuyên qua không gian và thời gian.

Bên cạnh đó, L’OFFICIEL cũng sẽ tổ chức một số Triển lãm trực tuyến bắt đầu từ ngày 01/10. Mỗi triển lãm sẽ gắn liền với một chủ đề cụ thể được các biên tập viên và sinh viên thời trang đến từ Trường thiết kế Parsons của chúng tôi đầu tư nghiên cứu và giám tuyển kỹ lưỡng. Các buổi triển lãm sẽ thể hiện tiếng nói sáng tạo và những đóng góp không ngừng nghỉ của L’OFFICIEL để phục vụ ngành công nghiệp thời trang và nghệ thuật, bên cạnh tầm nhìn rõ ràng và mạnh mẽ về tương lai.

Các buổi triển lãm kỹ thuật số này sẽ được tổ chức đồng thời tại các trung tâm nghệ thuật lớn trên thế giới và trình chiếu trực tiếp cho người xem bằng công nghệ AI. Buổi triển lãm đầu tiên mang tên “100 năm Thời trang và Ý tưởng” (Tên gốc: “100 years of Fashion and Ideas”) hứa hẹn sẽ mang đến một trải nghiệm sống động và phong phú với các kỹ thuật đa phương tiện mới nhất.

1631793067174744 capture
1631793111442756 capture 2

 

Gần một thế kỷ qua, L’OFFICIEL đã kể nên câu chuyện của những nhà thiết kế danh tiếng, những người tiên phong, bất chấp truyền thống, đi ngược khuôn mẫu để kiến tạo một nền thời trang thay đổi nhanh chóng và phát triển liên tục trong suốt 100 năm qua, định hình cách nhìn và tư duy của một xã hội mới. Do đó, trong chuyến du hành ngược về quá khứ, chúng tôi không những muốn thể hiện sự tri ân mà còn muốn tìm ra các nhân tố mới cho tương lai, một chặng đường mới đang đón chờ L’OFFICEL ở phía trước.

Đăng ký vé tham dự Bảo tàng và Triển lãm kỹ thuật số của L’OFFICIEL tại link này.

Please follow and like us:

Bình luận