Trò chuyện cùng GIAN SAIGON – Thương Hiệu Thời Trang Nam của SR Fashion Awards 2022

Ngày đăng: 20/02/23

Thành lập từ năm 2019, thương hiệu thời trang GIAN SAIGON đã và đang chinh phục được giới chuyên môn lẫn người tiêu dùng qua triết lý tinh giản trong thời trang để trở thành thương hiệu thời trang Nam của năm tại SR Fashion Awards 2022. 

Trải qua các bộ sưu tập, GIAN SAIGON đã phát triển một nền tảng các kiểu dáng trang phục và phụ kiện phù hợp với văn hóa làm việc, tận hưởng cuộc sống của các chàng trai thành thị. Mỗi mùa đều có sự cải tiến về chất lượng sản phẩm và sự cân bằng giữa thẩm mỹ và công năng của từng món đồ. Vừa qua, GIAN SAIGON đã nhận được giải thưởng Thương Hiệu Thời Trang Nam Của Năm tại Lễ trao giải SR Fashion Awards 2022. Cùng Style-Republik nghe những lời chia sẻ từ đại diện của thương hiệu về giá trị cốt lõi mà họ theo đuổi cùng những định hướng phát triển trong thời gian tới đây. 

GIAN SAIGON nhận giải thưởng Thương Hiệu Thời Trang Nam Của Năm tại Lễ trao giải SR Fashion Awards 2022.

Chúc mừng GIAN SAIGON – Thương Hiệu Thời Trang Nam Của Năm Tại SR Fashion Awards 2022. Bạn có thể chia sẻ cảm nhận của mình sau khi được xướng tên trao giải?

Được sự công nhận của các anh chị đồng nghiệp và khách hàng là niềm vinh hạnh của đội ngũ GIAN SAIGON. Chúng tôi rất trân trọng và tin rằng giải thưởng là sự khích lệ lớn lao dành cho những cá nhân và tập thể đang làm việc trong ngành thời trang Việt.

Riêng với giải thưởng dành cho GIAN SAIGON, chúng tôi xem đây là thành quả của một tập thể bao gồm thương hiệu, các đối tác và khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ thương hiệu. Mỗi cá nhân đều góp phần và vinh dự này và đáng được công nhận.

Thành lập từ năm 2019 đến nay, chắc hẳn GIAN SAIGON đã trải qua rất nhiều khó khăn để tìm chỗ đứng cho mình trong lòng giới mộ điệu. Điều gì đã tiếp thêm động lực cho các bạn vượt qua những khó khăn ấy đến thời điểm hiện nay?

Đại dịch đã qua nhưng những ngày khó khăn khi vừa thành lập luôn gợi nhắc chúng tôi rằng thử thách nào rồi cũng sẽ vượt qua nếu ta tin vào điều mình làm. Học cách tiếp thu những điều tích cực và lắng nghe khách hàng, những người bạn gần gũi nhất của thương hiệu, giúp chúng tôi giữ được động lực phát triển GIAN SAIGON.

Giá trị cốt lõi mà GIAN SAIGON hằng theo đuổi là gì? Đằng sau những giá trị ấy là những nỗ lực gì mà các bạn đã luôn cố gắng duy trì?

Mối liên kết giữa GIAN SAIGON và khách hàng giống như những người bạn khi đồng hành cùng nhau qua sản phẩm, những trải nghiệm và câu chuyện về thương hiệu. Vì thế, GIAN SAIGON luôn xem vấn đề của khách hàng cũng chính là những gì mình cần quan tâm. Từ đó, thương hiệu có thể mang đến những sản phẩm cân bằng giữa tính thẩm mỹ và công năng, có thể đồng hành và hỗ trợ người mặc trong cuộc sống thường ngày. Đây là giá trị cốt lõi mà GIAN SAIGON vẫn giữ gìn kể từ khi thành lập.

Bên cạnh những sản phẩm có chất lượng tốt, điều mà GIAN SAIGON luôn tập trung truyền tải chính là một tinh thần sống trân trọng bản thân và mọi người thông qua các sản phẩm, trải nghiệm mua sắm và dự án mà thương hiệu ủng hộ và hợp tác bằng nhiều cách thức khác nhau. Để khi khách hàng chọn mua một món đồ từ GIAN SAIGON, đó không chỉ là họ tìm được một người bạn đồng hành, mà bản thân còn đang đóng góp giúp cuộc sống trở nên tươi đẹp hơn.

Các bạn nhận thấy thị trường thời trang nam giới hiện nay có những yêu cầu gì về trang phục? Làm sao để một thương hiệu có thể thỏa mãn nhu cầu ăn mặc thanh lịch của các quý ông đương đại?

Thời trang dành cho nam và các thương hiệu thời trang nam Việt đang nhận được sự chú ý và cơ hội phát triển hơn bao giờ hết khi khách hàng nam dần xem trọng trang phục mà mình mặc. Điều đó cũng đòi hỏi sản phẩm cần có chất lượng tốt, phù hợp với số tiền khách hàng bỏ ra chứ không chỉ nằm ở câu chuyện thương hiệu. Mỗi thương hiệu với mỗi cá tính và triết lý mà họ theo đuổi sẽ phục vụ cho các nhóm khách hàng vô cùng đa dạng. Tất cả thương hiệu đều đáng được ghi nhận và ủng hộ trong quá trình phát triển và vươn ra thế giới.

GIAN SAIGON luôn theo đuổi triết lý thiết kế của thương hiệu và tự hào với những gì mình có thể mang đến cho khách hàng. Đó là những sản phẩm thiết yếu, người bạn đồng hành giúp khách hàng tự tin khi mặc lên mình và giải quyết một phần nhỏ những vấn đề họ gặp phải. Mỗi khách hàng của GIAN SAIGON ở bất kỳ độ tuổi hay nơi nào đều sẽ có cách ăn mặc thanh lịch và quan trọng họ cảm thấy là chính mình khi #macgian.

Bạn có thể chia sẻ định hướng phát triển của GIAN SAIGON trong năm 2023?

Thương hiệu tin rằng, sự ủng hộ của độc giả Style-republik và những ai yêu thời trang Việt dành cho các thương hiệu thời trang Việt, hay với GIAN SAIGON, sẽ là động lực thúc đẩy chúng tôi hoàn thiện mình không chỉ với các sản phẩm có chất lượng và thiết kế tốt, mà còn là sự cảm nhận về hình ảnh thương hiệu và mức độ nhận diện rộng rãi hơn.

Cám ơn GIAN SAIGON, chúc các bạn ngày càng phát triển và thành công hơn nữa trong tương lai!

Thực hiện: Hoàng Khôi

Please follow and like us: