Trollbeads – Chặng đường 5 năm tại Việt Nam và bộ sưu tập trang sức sắp ra mắt vào mùa lễ hội cuối năm

Ngày đăng: 30/10/20

Trollbeads là thương hiệu trang sức đến từ Đan Mạch với những sản phẩm trang sức tinh tế được sáng tạo dựa trên những câu chuyện. Ngắm nhìn từng hạt, ta sẽ thấy mỗi sản phẩm đều có một sắc thái riêng và một ý nghĩa riêng. 

Với những người yêu và mang trang sức vượt lên trên mục đích tô điểm thông thường, Trollbeads đem lại cho họ những cảm giác gắn kết chân thật bởi họ có thể tự tay thiết kế nên chuỗi hạt bead để kể câu chuyện của riêng mình. 

Trollbeads – Mỗi hạt bead là một câu chuyện

Tiên phong cho ý tưởng xỏ hạt kể chuyện trên vòng tay, Trollbeads là thương hiệu đầu tiên về trang sức phối hạt trên thế giới ra đời năm 1976 tại Đan Mạch. 

Trollbeads - Chặng đường 5 năm tại Việt Nam

Trollbeads nổi tiếng khắp thế giới với sự đơn giản, tiện dụng, độc nhất và chất lượng. Bằng đôi tay khéo léo của mình, các nhà thiết kế của thương hiệu, luôn tạo ra những món trang sức tinh tế, tỉ mỉ trên những chất liệu cao cấp. Đến nay Trollbeads có hơn 60 nhà thiết kếvà có mặt hơn 60 quốc gia.

Trollbeads - Chặng đường 5 năm tại Việt Nam

Xuất hiện ở Việt Nam với cửa hàng đầu tiên vào năm 2015, Trollbeads nhanh chóng chinh phục được nhiều tín đồ yêu trang sức không chỉ bởi tính thời trang, sang trọng mà còn là sự độc đáo không trùng lặp, sự đẳng cấp trong mỗi sản phẩm. Các thiết kế tinh xảo của Trollbeads thiên về cảm xúc được lấy cảm hứng từ thần thoại, chiêm tinh học, những câu chuyện cổ tích, động vật, thực vật, văn hóa và từ vô số những điều quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. 

Trollbeads - Chặng đường 5 năm tại Việt Nam

Trollbeads là một tập hợp tinh tế của những sản phẩm trang sức có thể hoán đổi cho nhau. Các món trang sức được làm từ các nguyên liệu chất lượng cao, bao gồm cả vàng 18 carat, bạc 925, thuỷ tinh Murano Ý, ngọc trai nước ngọt, hổ phách và đá quý bằng sự kết hợp giữa kỹ thuật truyền thống và công nghệ hiện đại. 

Bộ sưu tập mùa Đông 2020 và phiên bản giới hạn – Starlight

Trollbeads sẽ ra mắt bộ sưu tập trang sức mùa Đông 2020 mang tên “Starlight” vào ngày 6/11 sắp tới lấy cảm hứng từ bầu trời đêm và những vì sao lung linh huyền ảo. Những viên bead lấp lánh đầy ma mị như đến từ thế giới phép thuật sẽ là điểm nhấn không thể thiếu vào mùa Giáng sinh năm nay. 

Trollbeads - Chặng đường 5 năm tại Việt Nam

Đặc biệt, vào ngày thứ 6 Đen (Black Friday) của năm nay, Trollbeads sẽ giới thiệu một phiên bản giới hạn của hạt bead mang tên “Dragon of Power” – Con rồng quyền lực. Hạt “Dragon of Power” này được làm từ chất liệu sứ và họa tiết rồng vẽ tay ấn tượng, được cho là có khả năng tiếp thêm sức mạnh và may mắn cho những cuộc đi săn đầy thú vị và phấn khích không chỉ cho những tín đồ shopping trong dịp Black Friday – mở màn cho chuỗi mua sắm giáng sinh và năm mới mà còn là cho tất cả những ai đang mong chờ thành công ở những chặng đường sắp tới.

Trollbeads - Chặng đường 5 năm tại Việt Nam

Thực hiện: Mỹ Đỗ

 

Bình luận