Tuần 2 của Biennale Photo Hanoi’23 – Mùa hè đậm chất nghệ thuật

Ngày đăng: 26/04/23

Tiếp nối tuần 1 sôi nổi vừa qua, 7 triển lãm và 5 hoạt động bên lề vẫn đang chờ bạn khám phá trong tuần thứ 2 này. Tháng 5 sắp bắt đầu, hãy để Photo Hanoi’23 dẫn bạn vào một mùa hè đậm chất nghệ thuật và lôi cuốn bên những không gian văn hóa và nghệ thuật nhiếp ảnh đầy mê hoặc.

Photo Hanoi’23 – Biennale nhiếp ảnh quốc tế do Viện Pháp tại Việt Nam khởi xướng dưới sự bảo trợ của Ủy ban nhân dân Thành phố Hà Nội. Dự án là kết quả hợp tác giữa Việt Nam và Pháp cùng sự hỗ trợ đến từ nhiều đối tác Việt Nam và quốc tế khác. Chương trình đặc biệt dành riêng cho trưng bày và thực hành nghệ thuật nhiếp ảnh lần này hướng tới mục tiêu tổ chức nhiều hoạt động ở nhiều địa điểm trong thời gian hơn một tháng. Đây là cơ hội cho đông đảo công chúng làm quen với tác phẩm của các nhiếp ảnh gia trong nước và quốc tế thông qua các hoạt động triển lãm, tọa đàm, workshop, chiếu phim, art tour, được trải nghiệm thực hành nhiếp ảnh thể nghiệm hay nhiếp ảnh nghệ thuật, được gặp gỡ các nhiếp ảnh gia và giám tuyển triển lãm để thưởng lãm tác phẩm nhiếp ảnh qua một lăng kính khác.

Photo Hanoi’23 – Biennale nhiếp ảnh quốc tế mong muốn trở thành điểm hẹn của các nhiếp ảnh gia, nghệ sĩ, nhà nghiên cứu và cả những nhà giáo dục trong lĩnh vực nghệ thuật trong nước và quốc tế tại Việt Nam, đồng thời khuyến khích các cuộc đối thoại đa chiều về vai trò của ngôn ngữ hình ảnh trong bối cảnh đương đại.

Please follow and like us: